แนะนำเหล่าศิลปินดีเจดาวรุ่งในช่วง RAD Future Champion ประจำเดือน มกราคม!!! | BEC Tero Radio
NEWS

แนะนำเหล่าศิลปินดีเจดาวรุ่งในช่วง RAD Future Champion ประจำเดือน มกราคม!!!

Mar 01, 2018 / ดู 548 ครั้ง
แนะนำเหล่าศิลปินดีเจดาวรุ่งในช่วง RAD Future Champion ประจำเดือน มกราคม!!!
 
หลังจากที่ได้พูดถึงเรื่องราวของพวกเขาผ่านทางหน้าไมค์กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วในช่วง Rad Future Champion ของเดือนมกราคมที่ผ่านมา ตอนนี้ก็ถึงเวลาแล้วที่เราจะรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับบรรดาดีเจและโปรดิวเซอร์ดาวรุ่งเหล่านี้ไว้ให้ Radster ได้ติดตามกันอีกครั้ง ลองมาดูกันว่ารอบนี้จะมีศิลปินคนไหนบ้างและจะถูกใจ Radster กันหรือเปล่า ถ้าพร้อมแล้วก็ลุยกันเลย!!
 
 
LIDO
 
ทางหนุ่มอายุ 26 จากประเทศ Norwegian คนนี้มีความสามารถหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการโปรดิวซ์เพลง เขียนเพลง หรือไม่ว่าจะเป็นการร้องเพลงเขาก็ทำได้ ซึ่งปัจจุบันเขาใช้ชีวิตอยู่ในเมือง Los Angeles
 
ประวัติความเป็นมาของ Lido นั้นต้องบอกเลยว่าน่าสนใจจริงๆ เขาได้เริ่มเล่นเปียโนและเขียนเพลงแรกๆหลังจากที่ได้ฟังเพลงสไตล์ hip hop ทำให้เขาได้รับเมโลดี้ที่เป็นสไตล์ประจำของเขาซึ่งเราเรียกมันว่า ‘good-guy hip hop’
 
หลังจากนั้นเขาก็ได้เข้าร่วม Melodi Grand Prix Junior ในปี 2005 และได้เริ่มใช้ชื่อ Lil’P ซึ่งเขาได้ปล่อยออกมาถึง 3 mixtapes ‘Play Loud Music’ , ‘The Freash Breath’ และ ‘The Good Guy Mixtape’ ออกมาให้คน ดาวน์โหลดกันฟรีๆ  
 
ซึ่งเพลงที่ทำให้เขาเป็นที่รุ้จักนั้นก็คือ ‘Different’ และสมทบด้วย "Turn Up The Life" featuring Yosef Wolde-Mariam and Timbuktu หลังจากนั้นเขาก็ได้มีอีกหลากหลายผลงานออกมาอย่างต่อเนื่องให้เราได้ติดตามกัน ซึ่งเขามีอัลบั้ม Pretty Girls & Grey Sweaters  ที่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นอัลบั้ม platinum ในประเทศ Norway อีกด้วย
 

 
 
Bonnie X Clyde
 
คู่หูดูโอ้ชายหญิง Daniel Litman และ Paige Lopynski จากประเทศ America ที่รวมตัวกันในปี 2015 ทั้งคู่มาจาก Fairfax แต่ปัจจุบันใช้ชีวิตอยู่ใน Los Angeles, California ซึ่งแนวเพลงของพวกเขาจะผสมระหว่างสไตล์ electropop, synthpop และ trap เข้าไว้ด้วยกัน
 
พวกเขาได้สร้างชื่อมาจากการได้เล่นตามงานในเมือง Miami และหลังจากนั้นไม่นานก็ได้เล่นงานเทศกาลดนตรีแรกของพวกเขานั้นก็คือ Life in Color Miami ในปี 2016 และก็เริ่มออกทัวร์หลังจากนั้นเป็นต้นมา ซึ่งพวกเขาได้ออกทัวร์ร่วมกับ Skrillex มาแล้วอีกด้วย
 

 
 
Charming Horses
 
เพลงของหนุ่มดีเจโปรดิวเซอร์คนนี้กำลังมาแรงมาก ดูได้จากผลงานล่าสุดอย่าง Higher Love ของเขาที่ได้ Grance Grundy มาร่วมด้วยมียอดคนฟังผ่าน Spotify มากถึง 20 ล้านวิวแล้ว ซึ่งปัจจุปันเขานั้นอยู่ภาพใต้ค่ายดังอย่าง Revealed Recordings และแต่ละผลงานของเขา Hardwell, Swanky Tunes, Nicky Romero, Lucas & Steve 
 
ในปี 2017 ที่ผ่านมาเขาได้ยอดคนฟังมากกว่า 1 ล้านชั่วโมงจากแฟนๆถึง 4 ล้านคนใน 61 ประเทศทั่วโลก
ต้องบอกเลยว่าในปี 2018 เขาจะร้อนแรงกว่าเดิมอย่างแน่นอน
 

 

 
Tony Romera 
 
หนุ่มดีเจโปรดิวเซอร์จากประเทศฝรั่งเศสคนนี้ได้เข้าวงการเพลงแดนซ์มาประมาณตั้งแต่ช่วงตอนเขา 20 ต้นๆ และได้เริ่มสร้างชื่อจากการทำเพลงที่มีลักษณะเฉพาะตัวและผสมผสาน French เข้าไปอย่างลงตัว
 
หลังจากนั้นไม่นานเขาก็ได้ปล่อยเพลงผ่านค่ายดังไม่ว่าจะเป็น Protocal, Dim Mak, Big Beat, Sosumi, Mixmash, และอีกมากมายจากผลงานใน EP รวมถึงเพลงรีมิกส์ต่างๆของเขา โดยที่เขานั้นได้ถูกสนับสนุนโดยดีเจดังระดับโลกมากมายเช่น David Guetta, Axwell, Sebastian Ingrosso, Tiesto, Calvin Harris, Nicky Romero, Fedde Le Grand, Chuckie
 
ทุกวันนี้เขาได้หันมาทำซาวด์ที่มี Bass และมีความ Trap มากขึ้นและได้ถูกสนับสนุนโดย Diplo, Skrillex, DJ Snake, Mercer, Tchami, Chocolate Puma, Wolfgang Garner, Tommy Trash อีกด้วย
 


ข่าวอื่นๆ

+more