Transmission เผยธีม 'วิญญาณนักรบ' พร้อมประกาศรายชื่อศิลปินทั้งหมดที่พร้อมตบเท้าขึ้นเวทีระเบิดความมันส์ | BEC Tero Radio
NEWS

Transmission เผยธีม 'วิญญาณนักรบ' พร้อมประกาศรายชื่อศิลปินทั้งหมดที่พร้อมตบเท้าขึ้นเวทีระเบิดความมันส์

Feb 07, 2018 / ดู 522 ครั้ง
ยูไนเต็ด มิวสิค อีเวนท์ (United Music Events) ผู้จัดอีเวนท์ระดับโลกตั้งอยู่ที่ประเทศ สาธารณรัฐเช็กผู้สั่งสมประสบการณ์อีเวนท์คุณภาพขนาดยักษ์ตั้งแต่ปี 2548 ร่วมมือกับ ครีเอท อินเทลลิเจ้นซ์ (Create Intelligence) ผู้นำด้านครีเอทีฟ ดิจิตอลและโปรดักชั่นที่เน้นคอนเซปท์ซึ่งเต็มไปด้วยนวัตกรรม ความแปลกใหม่ และเพียว เพลเชอร์ เอนเตอร์เทนเมนต์ (Pure Pleasure Entertainment) ได้จัดงาน Exclusive Warm Up Party สำหรับงาน Transmission ขึ้นเร็วๆนี้ ที่ Sky on 20 โรงแรม Novotel Bangkok Sukhumvit 20 โดยมีศิลปินชื่อดัง Driftmoon ซึ่งเป็นหนึ่งในศิลปินจากงาน Transmission Festival Asia 2018 เดินทางมาจากกรุงปราก ประเทศสาธารณรัฐเช็กเพื่อมาแสดงในงานนี้ โดยเฉพาะ โดยมีดีเจ LonSkii ตัวแทน และเพียวเพลเชอร์ เอนเตอร์เทนเมนต์เป็นผู้ร่วมแสดง 
 
ในงานนาย วุฒิศักดิ์ ศักดิ์ศรีบำรุง ผู้อำนวยการการตลาด บริษัท ครีเอท อินเทลลิเจ้นซ์ และ นาย มาร์ไทน์ แวน เดน เบิร์ก ผู้จัดการแบรนด์นานาชาติของ Transmission Festival  ได้ร่วมกันประกาศถึง Transmission Festival Asia ซึ่งจะจัดขึ้นที่  BITEC Hall 99-100 วันที่ 17 มีนาคม 2561  ว่ามีธีมเฉพาะงาน ‘The Spirit of The Warrior’ ซึ่งได้เปิดตัวไปในกรุงปราก ซึ่งได้สร้างปรากฏการณ์อันน่าประทับใจและได้รับการกล่าวขานว่าเป็น “งานที่มีโปรดักชั่นยิ่งใหญ่ที่สุด ในประวัติศาสตร์เท่าที่เคย มีมาของ Transmission’  พร้อมรายชื่อศิลปินทั้งหมดที่จะเข้าร่วมงาน Transmission Festival Asia 2018 ในกรุงเทพมหานคร โดยประกอบไปด้วย Aly & Fila,  Ben Nicky , Ferry Corsten presents Gouryella, Jordan Suckley , Key4050, Markus Schulz และ The Thrillseekers โดยมีพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการเพื่อปลุกวิญญาณนักรบด้วย Ceremony of The Warriors โดย Driftmoon และ Geronimo Snijtsheuvel และดีเจมากความสามารถตัวแทนชาวไทย DJ LonSkii   บัตรเข้างานแบบทั่วไป Tier 1 ราคา 2,800 บาท และ Tier 2 3,200 บาท ส่วนบัตรวีไอพีราคา 4,500 บาทช่วง early Bird และ Tier 1 5,000 บาท ซื้อบัตรได้ที่ https://www.ticketmelon.com/event/transmission2018 ผู้สนใจสามารถรับข่าวสารและข้อมูล เกี่ยวกับ การรายละเอียดงาน ได้ที่ www.Transmission.events/th
 
งาน Transmission Festival Asia ครั้งที่สองในเอเชียครั้งนี้ ตั้งเป้าหมายจะต้อนรับคนมางานถึง 12,000 คน ทำให้เป็นเทศกาลดนตรีสายแทรนซ์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ทีมผู้จัดงาน Transmission จะนำเทคนิคอันยอดเยี่ยมทั้งการ ออกแบบเวทีระบบแสง สี เสียงที่ดีที่สุดกลับมาอีกครั้งในงานนี้ ภายใต้ธีมการแสดง ‘The Spirit of TheWarrior’ ผู้ชมจะได้แรง บันดาลใจและเกิดความรู้สึกกระตือรือล้นในการเอาชนะปัญหาทุกอย่างที่เกิดขึ้นในแต่ละวันและไปถึงเป้าหมายที่วางไว้ได้สำเร็จ เรื่องราวของโชว์นี้เริ่มต้นจากการเข้าสู่ตัวเองอย่างถ่องแท้และเปิดเผยรหัสที่ค้นพบที่จะนำพาเราก้าวไปสู่การเป็นนักรบโบราณผู้กล้าหาญ ซึ่งความดีทั้ง 6 ประการที่เป็นตัวกำหนดจิตวิญญาณของเหล่านักรบได้แก่ ความเข็มแข็ง การเป็นผู้มีวิสัยทัศน์ ความเป็นหนึ่งเดียว เกียรติยศ ความมีระเบียบวินัยและความกล้าหาญ
 
ชมตัวอย่าง ‘The Spirit of The Warrioir’ได้ที่นี่

 
TRANSMISSION FESTIVAL ASIA 2018
วันที่ 17 มีนาคม 2561 
BITEC hall 100 กรุงเทพฯ ประเทศไทย
 


ข่าวอื่นๆ

+more