Tomorrowland ขายบัตรงานทั้ง 2 สัปดาห์หมดเกลี้ยงภายในเวลาแค่ 1 ชั่วโมง!!! | BEC Tero Radio
NEWS

Tomorrowland ขายบัตรงานทั้ง 2 สัปดาห์หมดเกลี้ยงภายในเวลาแค่ 1 ชั่วโมง!!!

Feb 05, 2018 / ดู 810 ครั้ง
ได้รับความนิยมมากขึ้นอย่างต่อเนื่องจริงๆ สำหรับงานเทศกาลดนตรี Tomorrowland แห่งเบลเยี่ยม ซึ่งในปีนี้มีรายงานว่า บัตรเข้างานทั้ง 2 สัปดาห์นั้นถูกขายหมดเกลี้ยงภายในระยะเวลาเพียงแค่ 1 ชั่วโมงเท่านั้น!!!
 
ล่าสุดจากข้อมูลของ Debby Wilmsen โฆษกประจำงานใหญ่ครั้งนี้ได้เผยว่า บัตรเข้างานจำนวนกว่า 285,000 ที่ได้เปิดให้ขาแดนซ์จากทั่วโลกจับจองกันแบบ Global Journey และแบบ Worldwide (pre-sales) นั้น ได้ถูกจำหน่ายหมดลงอย่างรวดเร็ว เช่นเดียวกันกับบัตรรายวันและรายสัปดาห์ที่เปิดให้จองเฉพาะชาวเบลเยี่ยมเจ้าภาพนั้นก็ขายหมดในหนึ่งชั่วโมงของเช้าวันเดียวกัน เรียกว่าเป็นสถิติใหม่ที่เกิดขึ้นอย่างน่าเหลือเชื่อ เพราะหากลองย้อนกลับไปดูสถิติเมื่อปี 2016 (จัดงาน 1 สัปดาห์) และ 2017 (จัดงาน 2 สัปดาห์) นั้นพบว่าบัตรได้ถูกขายหมดในระยะเวลา 40 นาที และ 64 นาทีตามลำดับ
 
 
แน่นอนว่าด้วยความยิ่งใหญ่ของการจัดงานที่มาพร้อมกับบรรดาเจ้าภาพแต่ละเวทีกว่า 80 ราย และศิลปินกว่า 1,000 ชีวิต ตลอดช่วงการแสดง 2 สัปดาห์นั้น ย่อมทำให้หลายคนพยายามที่จะไขว่คว้าโอกาสในการมาสัมผัสประสบการณ์อันสุดยอดดูสักครั้งในชีวิต แม้ว่าจะต้องแย่งเหงื่อตกแย่งชิงเป็นหนึ่งใน 20 ผู้โชคดีของแต่ละประเทศ เพื่อจะได้รับสิทธซื้อบัตรได้สูงสุดคนละ 4 ใบก็ตามที
 
เอาเป็นว่าสำหรับใครที่ได้ร่วมเป็นตัวแทนประเทศไปโบกธงไทย ณ ดินแดนแห่งความฝันในปี 2018 นี้ ทีม RadRadio.FM เองก็ขอแสดงความยินดีด้วยแล้วกัน แล้วอย่าลืมกอบโกยความมันส์ ความฟินมาฝากกันด้วยนะคร้าบ
 

 
 
ที่มา weraveyou.com
แปลและเรียบเรียง ดีเจตั๋ง RadRadio.FM

เนื้อหา ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมาย ทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบี อีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

 

 

 

 
 

ข่าวอื่นๆ

+more