สาวก EDM เตรียมพบกับความมันส์ ด้วยเหล่าดีเจระดับโลกที่ตบเท้ามาเยือนไทยในปี 2018 | BEC Tero Radio
NEWS

สาวก EDM เตรียมพบกับความมันส์ ด้วยเหล่าดีเจระดับโลกที่ตบเท้ามาเยือนไทยในปี 2018

Jan 29, 2018 / ดู 1,609 ครั้ง
ย่างเข้าสู่ปี 2018 อย่างเป็นการแล้ว แต่ความมันส์ ความสนุกยังคงอยู่แบบยาวไป โดยเฉพาะหนุ่ม - สาว สายตื๊ดทั้งหลายบอกเลยว่าไม่ควรพลาด เพราะในปีนี้เหล่าบรรดาดีเจ EDM ระดับโลกยังต่อแถวเข้าคิวมาปลุกอารมณ์ความมันส์ในตัวคุณแบบต่อเนื่อง เรามาดูสิว่าเหล่าดีเจ EDM ที่ซอยเท้ารอมาเยือนไทยในปี 2018 นี้ มีใครบ้างเช็คชื่อรอได้เลย 
 
 
ACE 1 เอชเป็นดีเจที่มีชื่อเสียงมากในประเทศญี่ปุ่น ได้รับตำแหน่งอันดับ 1 บน Spinnin Records TalentPool ในปี 2554 ติดชาร์ต iTunes Dance Chart เป็นอันดับที่ 2 และในปีถัดมาติดอันดับ DJ Top 100 DJ’s ของนิตยสารชื่อดังจากประเทศอังกฤษ อย่าง DJ MAG นอกจากนี้เอชยังเป็นดีเจที่มีอิทธิพลทางด้านแฟชั่นสตรีท และยังเคยทำงานร่วมกับนักออกแบบแฟชั่นเช่น Issei Niyake, Kansai Yamamoto, Hanae Mori, Jun Kokoshino และ Mohammad Ali's Ring Out "RebeL ยอดนิยม" ได้ร่วมมือกับ Bonten และ Black Flys ด้วยทิศทางของเอซแบรนด์นี้ได้แยกออกไปจากลอสแอนเจลิสและตอนนี้มี 2 สายคือ "ท็อปรีแบล" และ "TOPREBEL GYM" และเอชยังคงเป็นผู้นำแฟชั่นมาจนถึงปัจจุบันนี้อีกด้วย โดยเอชจะมาเยือนไทยใน เดือนมกราคม 2561 นี้ 
 
 
สำหรับใครที่เป็นสาวกของ 3 ดีเจหนุ่ม Nicky Romeo, Yves V และ ZomBoy กับการโคจรมาพบกันครั้งแรกในงาน ช้าง คาร์นิวัล เวิลด์ ออฟ อิลลูชั่น (Chang Carnival : World Of Illusion) ที่รวมกิจกรรมมากมายและงานดนตรีไว้ที่เดียวกัน 
 
สำหรับหนุ่ม Nicky Romero ดีเจหนุ่มไฟแรงจากเนเธอร์แลนด์ เจ้าของผลงานเพลง Spinnin Fly Eye Toolroom และ Flamingo Recordings เขาประสบความสำเร็จขึ้นแท่นเป็นดีเจระดับโลกด้วยวัยเพียง 27 ปี ด้วยพรสวรรค์ที่มากฝีมือดีกรีโปรดิวเซอร์เพลงเฮาส์ให้กับศิลปินดังจากฝั่งยุโรปมากมาย และยังเป็นดีเจที่น่าจับตามอง 
ZomBoy สุดยอดดีเจชื่อดังจากอเมริกาที่ปล่อยเพลง Like A B*tch ในปี 2016 ก็โดนใจเหล่าสาวก EDM จนทำให้เพลงของเขาโด่งดังในชั่วข้ามคืน หลังจากนั้นได้ขึ้นเวที Ultra ในปี 2016 และได้รับการยอมรับจากแฟนทั่วอเมริกา เขาได้เดินสายโชว์ฝีมือไปทัวร์ทั่วอเมริกาเหนือ นอกจากนี้ยังมีผลงานเพลงอย่าง remixed the Chainsmokers, Crossover, Do not Let Me Down และอีกมากมาย งานนี้แฟนของ ZomBoy ไม่ควรพลาด กับการมาเยือนไทยเป็นครั้งแรก ที่จะทำให้ความมันส์สั่นสะเทือนไปทั่วงานช้างคาร์นิวัลแน่นอน
 
และ หนุ่ม Yves V ดีเจตัวพ่ออีกคนที่ไต่อันดับขึ้นมาถึง อันดับที่ 34 ในการจัดอันดับ DJ Top 100 DJ’s ของนิตยสาร DJ MAG จากประเทศอังกฤษ 2017 ผลงานของเขาโดดเด่น ด้วยโชว์สุดมันส์ที่เหนือคำบรรยายที่จัดเต็มทุกครั้งบนเวทีใหญ่ระดับโลกไม่ว่าจะเป็น Sensation, David Guetta ในคอนเสิร์ต Don’t Let Daddy Know  , Mysteryland , Green Valley, Nikki Beach, Amnesia, Privilege , Pacha และร่วมเป็นเจ้าภาพจัดงาน Tomorrowland electro house hot-shot ที่ได้รับความนิยมจากสาวก EDM ทั่วโลก 
 
พวกเขาทั้ง 3 คนจะมาเปิดประสบการณ์เหนือจินตนาการให้แฟนชาวไทยได้มันส์กันที่ ช้าง คาร์นิวัล เวิลด์ ออฟ อิลลูชั่น ในวันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 ณ เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟรอนท์ ประตูความสนุกเปิดเวลา 17:00 น. งานนี้เหล่าสาวกของ 3 หนุ่มที่อายุ 20 ปีขึ้นไปเตรียมหาบัตรมามันส์กันได้แล้ว หรือติดตามรายละเอียดได้ที่ เฟซบุ๊ก ช้างเวิลด์ (Facebook.com/Changworld)
 


ข่าวอื่นๆ

+more