ความรู้ใหม่! Daft Punk เคยทำวงร่วมกับหนึ่งใน สมาชิกจากวง Phoenix ชื่อว่า Darlin' | BEC Tero Radio
NEWS

ความรู้ใหม่! Daft Punk เคยทำวงร่วมกับหนึ่งใน สมาชิกจากวง Phoenix ชื่อว่า Darlin'

Dec 28, 2017 / ดู 933 ครั้ง
ทุกๆคนน่าจะรู้ดีว่าทั้ง Daft Punk และ Phoenix เป็น กลุ่มศิลปินจากประเทศฝรั่งเศสที่ประสบความสำเร็จมาก แต่เชื่อว่ามีน้อยคนที่รู้ว่าทาง Daft Punk และหนึ่งในสมาชิกจากวง Phoenix ชื่อว่า Laurent Brancowits เคยทำเพลงมาก่อนโดยใช้ชื่อวงว่า Darlin' 
 
สื่อนอกเผยว่าทั้งสามได้เคยมีผลงานเพลงด้วยกันในช่วงปี 1992 ถึง 1993 หลังจากที่ de Homem-Christo และ Thomas Bangalter แยกตัวออกมาเป็น Daft Punk และ 1 ปีหลังจากนั้นทาง Laurent Brancowitz ได้ไปร่วมวง Phoenix กับพี่น้องของเขา
 
มากไปกว่านั้นสื่อนอกได้เผยอีกว่าที่มาของชื่อ Daft Punk มาจากการที่วง Darlin' ถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่าเป็นเพลง 'daft punky thrash' พวกเขาจึงนำสิ่งนั้นมาดัดแปลงและใช้เป็นชื่อวงต่อมา
 
ฟังเพลงของ Darlin' ได้ด้านล่าง
 
 
 
 
 
 
 
ที่มา YourEDM
แปลและเรียบเรียงโดย DJ Domie RadRadio.FM

เนื้อหา ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมาย ทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบี อีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด


ข่าวอื่นๆ

+more