คุณพระ!!! หญิงสาวขอความช่วยเหลือ หลังแฟนหนุ่มจัดหนัก พร้อมเปิด 'Sandstorm' ทุกครั้งที่มีเซ็กส์ | BEC Tero Radio
NEWS

คุณพระ!!! หญิงสาวขอความช่วยเหลือ หลังแฟนหนุ่มจัดหนัก พร้อมเปิด 'Sandstorm' ทุกครั้งที่มีเซ็กส์

Dec 27, 2017 / ดู 1,415 ครั้ง
ฟังดูเหมือนเป็นเรื่องตลกโปกฮา แต่หากมันเกิดขึ้นจริงกับใครบางคนขึ้นมาจริงๆ เชื่อว่าก็คงจะขำไม่ออกเหมือนกัน สำหรับเหตุการณ์ของหญิงสาวนิรนามคนหนึ่งที่ร้องทุกข์เกี่ยวกับ "Sex Life" กับแฟนหนุ่มชาว Raver ของเธอ ผ่านทางเว็บไซต์ Reddit.com เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา
 
 
ล่าสุดสื่อต่างประเทศรายงานว่า โพสต์ต้นฉบับดังกล่าวนั้นได้ถูกลบไปแล้วในภายหลัง เหลือเพียงภาพ Screenshot ที่ผู้ใช้ Reddit อย่างนาย swan_ronson13 บันทึกเอาไว้ได้ทัน ก่อนจะนำออกมาเผยแพร่ให้เราได้ทราบว่า หญิงสาววัย 19 นางหนึ่งได้ออกมาขอความช่วยเหลือจากชาวเน็ต ในกรณีที่แฟนหนุ่มวัย 18 ของเธอนั้นมีความกระสันขั้นสุดในการมีเพศสัมพันธ์ ถึงขั้นตัดสินใจเปิดเพลงโปรด ‘Sandstorm' ตำนานสุดคลาสสิคของ Darude ในขณะร่วมกิจกรรมเข้าจังหวะ โดยในตอนแรกเธอก็คิดว่ามันคงเป็นแค่เรื่องขำๆ แต่จนแล้วจนรอดผ่านมากว่า 8 ครั้งก็ยังคงไม่มีอะไรที่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิมแม้แต่น้อย ซึ่งมันทำให้เธอรู้สึกแย่มากถึงมากที่สุด
 
 
น่าเสียดายที่เราไม่อาจทราบถึงความเห็นของชาว Reddit ที่เข้ามาแสดงความช่วยเหลือในครั้งนี้ได้ ดังนั้นแล้วเราคงต้องขอฟังความเห็นจากคุณผู้ฟังแทนก็แล้วกันครับว่าจะช่วยหญิงสาวนางนี้ได้อย่างไรดี?
 
 
 
 
ที่มา edmsauce.com
แปลและเรียบเรียง ดีเจตั๋ง RadRadio.FM

เนื้อหา ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมาย ทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบี อีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

 

 

ข่าวอื่นๆ

+more