อ่วมอีก!!! Tom Swoon โดนบริษัทเอเจนซี่ลอยแพต่อเนื่อง หลังเหตุการณ์เมาแล้วขับเมื่อเดือนก่อน | BEC Tero Radio
NEWS

อ่วมอีก!!! Tom Swoon โดนบริษัทเอเจนซี่ลอยแพต่อเนื่อง หลังเหตุการณ์เมาแล้วขับเมื่อเดือนก่อน

Dec 26, 2017 / ดู 1,132 ครั้ง
หลังจากเกิดเหตุไม่คาดฝันร้ายแรงขึ้นกับนาย Tom Swoon จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตหนึ่งรายเมื่อเดือนก่อนนั้น ถึงตอนนี้ต้องบอกว่าเราเองก็ยังไม่เห็นแถลงการณ์ใดๆ อย่างเป็นทางการจากตัวศิลปินหรือทีมผู้จัดการส่วนตัวของเขาเลยเช่นกัน เว้นเสียแต่ความเคลื่อนไหวจากแหล่งข่าวท้องถิ่นและการระงับการปล่อยเพลงของเขาจากค่าย Spinnin' Records ดังที่เราเคยรายงานไป (อ่านย้อนหลังได้ ที่นี่!)
 
อย่างไรก็ตาม ล่าสุดสื่อต่างประเทศได้รายงานว่า ก่อนหน้านี้ดีเจและโปรดิวเซอร์หนุ่มชาวโปแลนด์ได้เคยร่วมทีม "Active Talent Agency" ซึ่งเป็นเอเจนซี่ที่ดูแลศิลปินชั้นนำในวงการเพลงแดนซ์อิเล็กทรอนิกส์ อาทิเช่น Dave Winnel, Kryder, Shapov, Will K และอีกมากมาย แต่ทว่ามันคงไม่นานไปกว่านี้แล้ว เมื่อชื่อของนาย Tom Swoon ได้ถูกออกไปในฐานะศิลปินในเครือ รวมถึงยังได้ถูกถอดออกจาก "Most Wanted Entertainment" บริษัทเอเจนซี่สัญชาติแคนาดาที่ดูแลศิลปินตัวท็อปอย่าง Steve Aoki, Boris Brejcha และ Vinai อีกด้วยล่ะครับ
 
 
หากลองย้อนมองผลงานในปี 2017 ที่ผ่านมาของพ่อหนุ่มชาวโปแลนด์คนนี้แล้วล่ะก็ เชื่อว่าหลายคนคงจะต้องรู้สึกเสียดายตามๆ กันที่อนาคตของเขาต้องมาเผชิญกับฝันร้ายในครั้งนี้ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอให้เป็นแค่ความฝันที่ผ่านเข้ามาเป็นบทเรียนก็แล้วกันนะ
 
 
 
ที่มา weraveyou.com
แปลและเรียบเรียง ดีเจตั๋ง RadRadio.FM

เนื้อหา ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมาย ทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบี อีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

 


ข่าวอื่นๆ

+more