พบกับดีเจหุ่นยนต์ตัวแรกของโลก | BEC Tero Radio
NEWS

พบกับดีเจหุ่นยนต์ตัวแรกของโลก

Dec 25, 2017 / ดู 434 ครั้ง
เจ้าหุ่นยนต์ดีเจตัวนี้มีชื่อว่า DJ Kuka โดยที่มันเป็นหุ่นยนต์ที่ถูกดัดแปลงมาจากหุ่นยนต์แขนที่ใช้ในการผลิตรถยนต์ 
 
สื่อต่างประเทศได้เปิดเผยถึง คลับ Prague's Karlovy Lazne ที่ได้นำหุ่นยนต์ดีเจขึ้นแสดงอย่างเต็มรูปแบบเป็นครั้งแรก แต่ดูเหมือนคนจะมีความรู้สึกไม่คุ้นเคยและมีความรู้สึกแปลกๆ กับตัว DJ Kuka
 
หนึ่งในหลายคนที่เข้าดูโชว์ได้กล่าวว่า ''ด้วยความที่มันเป็นหุ่นยนต์ทำให้มันไม่สามารถรู้ว่าคนต้องการจะเต้นกับเพลงอะไร มันคาดอารมณ์ร่วมแและความรู้สึกจากคนจริงๆ ไม่ได้''
 
ซึ่งทางผู้บริหารคลับได้กล่าวว่า ''ผมคิดว่าคนตื่นเต้นกับเจ้าหุ่นยนต์ดีเจ เพราะเป็นหุ่นยนต์ดีเจที่ไม่เคยมีมาก่อนในโลกนี้'' 
 
ยังไรก็ตามบางทีความแตกต่างก็ไม่ได้ดีเสมอไป ลองดูคลิปการแสดง DJ Kuka ด้านล่างแล้วออกความคิดเห็นกันหน่อยว่ารู้สึกอย่างไรกับดีเจหุ่นยนต์
 

 

 

ที่มา YourEDM
แปลและเรียบเรียงโดย DJ Domie RadRadio.FM

เนื้อหา ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมาย ทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบี อีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

 

 
 

ข่าวอื่นๆ

+more