ลือหึ่ง!!! นี่คืออีกหนึ่งหลักฐานที่ Swedish House Mafia อาจจะกลับมารวมตัวกันอีกครั้งเร็วๆ นี้ | BEC Tero Radio
NEWS

ลือหึ่ง!!! นี่คืออีกหนึ่งหลักฐานที่ Swedish House Mafia อาจจะกลับมารวมตัวกันอีกครั้งเร็วๆ นี้

Dec 22, 2017 / ดู 1,126 ครั้ง
ปฏิเสธไม่ได้ว่านับตั้งแต่ตำนาน Swedish House Mafia ได้ตัดสินใจแยกทางกันไปเมื่อปี 2012 นั้น ก็มักจะตามมาด้วยข่าวลือเกี่ยวกับการกลับมารวมตัวกันอีกครั้งหลุดรั่วไหลให้แฟนเพลงได้มีความหวังกันเป็นระยะ รวมถึงครั้งล่าสุดนี้ด้วยเช่นกัน
 
สื่อต่างประเทศรายงานว่า ที่มาที่ไปของข่าวลือดังกล่าวเกิดจากการที่นาย Steve Angello ได้กลับมากดติดตามความเคลื่อนไหวสองสมาชิกเก่าของวงอย่างนาย Axwell และนาย  Sebastian Ingrosso ในโลกโซเชียลอีกครั้งเมื่อวานนี้นั่นเอง ประจวบเหมาะกับการที่ก่อนหน้านี้เขาเพิ่งติดตามนาย Pharrell Williams ผู้มีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์เพลงดังในปี 2012 อย่าง “One (You Name)” ไปเมื่อไม่นานนี้อีกด้วย
 
 
กระนั้นแล้วจึงทำให้บรรดาแฟนเพลงทั้งหลายต่างจับแพะชนแกะกันไปต่างๆ นานาว่า หรือพวกเขาจะกลับมาปรองดองกันอีกครั้ง พร้อมเซอร์ไพรส์แฟนเพลงด้วยการกลับมาเปิดตัวโปรเจ็กต์ 3 ตำนานอีกครั้งบนเวที Ultra Music Festival 2018 ซึ่งกำลังจะเป็นการฉลองครบรอบ 20 ปีด้วยเช่นกัน
 
 
น่าเสียดายที่เรื่องนี้อาจไม่เกิิดขึ้นจริง เมื่อข้อมูลจากสื่อนอกเผยว่า มีแฟนเพลงคนหนึ่งได้ส่งข้อความถามนาย Steve Angello ทางอินสตาแกรม เกี่ยวกับคิวการแสดงบนเวทีงานใหญ่ข้างต้น แต่โปรดิวเซอร์หนุ่มชาวสวีเดนกลับตอบกลับมาว่า เขาได้ถูกจองตัวมาเล่นโซนเอเชียในช่วงเดียวกันกับงาน Ultra 2018 พอดิบพอดีซะอย่างนั้น
 
ถ้าเรื่องนี้เป็นความจริง นั่นหมายความว่าไม่ใช่แค่เราจะไม่ได้เห็นนาย Steve Angello บนเวทีใหญ่แห่งไมอามี่เท่านั้น แต่เราอาจจะต้องพับความหวังเรื่องการ Reunion ของพวกเขาเก็บเข้ากรุไปอีกครั้งตามระเบียบ
 
 
 
ที่มา edmsauce.com และ youredm.com
แปลและเรียบเรียง ดีเจตั๋ง RadRadio.FM

เนื้อหา ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมาย ทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบี อีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

 

 

 

 

 

 
 

ข่าวอื่นๆ

+more