สุดพิเศษ! เพลงใหม่ของ Marshmello และ Migos เป็นเพลงประกอบหนังที่มีดาราดังมาแสดงด้วย | BEC Tero Radio
NEWS

สุดพิเศษ! เพลงใหม่ของ Marshmello และ Migos เป็นเพลงประกอบหนังที่มีดาราดังมาแสดงด้วย

Nov 15, 2017 / ดู 1,095 ครั้ง
หลายๆคนให้ความสนใจและรอคอยเพลงใหม่ของ Marshmello และ Migos เป็นอย่างมาก เราเลยหาวิธีที่ทุกคนจะได้ฟังเพลงนี้ก่อนใครมาฝากกัน สื่อนอกเผยว่าเพลงนี้มีความพิเศษกว่าซิงเกิ้ลปกติเพราะเป็นเพลงที่จะไปประกอบหนังใหม่บน Netflix original ที่มีดารานำดังอย่าง Will Smith มาแสดงในเรื่องอีกด้วย
 
หนังล่าสุดของ Netflix original นี้มีชื่อว่า ‘Bright' ซึ่งเป็นหนังที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับสัตว์มหัศจรรย์ที่ไปพัวพันกับตำรวจ L.A. PD รอติดตามเรื่องนี้กันได้เร็วๆนี้ แต่ยังไรก็ตามเรามาพูดถึงเพลงนี้กันดีกว่า
 
 
ผู้กำกับ David Ayer เป็นคนที่เข้าใจพลังของเพลงประกอบหนังว่ามันสามารถส่งผลให้กับเรื่องราวได้มากขนาดไหน ดูได้จากเพลงประกอบหนังเรื่อง Suicide Squad ที่ประสบความสำเร็จไปอย่างยิ่ง ทั้งนี้ทั้งนั้นเพลงประกอบหนัง ‘Bright’ จะปล่อยออกมาให้เราได้ฟังกันในวันพุธที่ 13 ธันวาคมนี้ สำหรับใครที่อยากฟังเพลงจากอัลบั้มนี้ก่อนคนอื่น ก็สามารถทำการสั่งจองอัลบั้มล่วงหน้าได้ที่นี่ อย่างไรก็ตามเราเอาใจทุกคนที่อยากได้ยินเพลงก่อน เรามีวิดีโอสั้นๆที่ Marshmello และ Migos ถ่ายมิวสิควิดีโอเพลงนี้มาฝากให้ทุกได้ดูกันด้านล่าง
 

 
 
 
 
ที่มา EDMSauce
แปลและเรียบเรียงโดย DJ Domie RadRadio.FM

เนื้อหา ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมาย ทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบี อีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด


ข่าวอื่นๆ

+more