ผู้หญิงถูกรายงานว่าหายตัวไป แต่ภายหลังพบว่าเธอปาร์ตี้อยู่ในงานเทศการดนตรียาวถึงหนึ่งสัปดาห์ | BEC Tero Radio
NEWS

ผู้หญิงถูกรายงานว่าหายตัวไป แต่ภายหลังพบว่าเธอปาร์ตี้อยู่ในงานเทศการดนตรียาวถึงหนึ่งสัปดาห์

Nov 09, 2017 / ดู 564 ครั้ง
ไม่ใช่เรื่องผิดปกติที่โทรศัพท์ของคุณจะหล่นหายในงานเทศกาลดนตรี บางทีเราก็ต้องพึ่งพาเพื่อนหรือคนแปลกหน้าเพื่อโทรหา Uber กลับบ้าน อย่างไรก็ตามเมื่อเราไปงานเทศกาลดนตรีในประเทศอื่นยาวหนึ่งสัปดาห์ ก็ควรจะเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับสิ่งเลวร้ายที่สุด
 
แหล่งข่าวเปิดเผยว่า Thalissa Van de Lagemaat ได้เดินทางไปยังงานปาร์ตี้ที่ Santa Fe Granada จากบ้านของเธอประเทศ Netherlands ซึ่งงานได้เริ่มขึ้นในวันที่ 31 ตุลาคม สื่อนอกได้เผยว่าโทรศัพท์ของ Lagemaat ถูกขโมยไปก่อนที่เธอจะไปร่วมงาน เธอจึงไม่ได้ติดต่อครอบครัวของเธอเลยตั้งแต่เดินทางไป แต่เธอได้บอกกับครอบครัวของเธอเอาไว้ว่าเธอจะกลับไป
 
หลังจากเวลาผ่านไปซักพัก ครอบครัวของเธอเกิดความกังวลเป็นอย่างมากและได้ยื่นรายงานว่าเธอได้สูญหายไป แต่ไม่นานหลังจากนั้น Lagemaat ก็โผล่ขึ้นมาบนสื่อโซเชียลจากการโพสต์เรื่องราวเกี่ยวกับเทศกาลดนตรีนั้น นั่นจึงทำให้ครอบครัวของเธอรู้สึกอารมณ์เสียเล็กน้อย แต่ก็ดีใจที่เธอปลอดภัยดี
 
 
เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า : ควรเตรียมรับมือกับสถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุดเวลาไปงานเทศการดนตรี และไม่ควรลืมเช็คอินเพราะคนอื่นจะได้ไม่ต้องเป็นห่วง
 
 
 
ที่มา YourEDM
แปลและเรียบเรียงโดย DJ Domie RadRadio.FM

เนื้อหา ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมาย ทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบี อีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด


ข่าวอื่นๆ

+more