เงินเหลือ!!! เศรษฐีหนุ่มคนนี้เจียดเงินพ่นแมนชั่นหรูให้เป็นภาพจิตรกรรมฝาผนังรูป Deadmau5 และ Marshmello | BEC Tero Radio
NEWS

เงินเหลือ!!! เศรษฐีหนุ่มคนนี้เจียดเงินพ่นแมนชั่นหรูให้เป็นภาพจิตรกรรมฝาผนังรูป Deadmau5 และ Marshmello

Nov 07, 2017 / ดู 649 ครั้ง
ถ้าหากว่าคุณได้กลายเป็นมหาเศรษฐีในวันรุ่งขึ้น คุณจะนำเงินเหล่านั้นไปทำอะไรบ้างล่ะครับ? ถอยพาหนะคันงาม เครื่องประดับสวยหรู หรือการพักผ่อนต่างประเทศสุดฟินกันดี
 
แต่สำหรับพ่อหนุ่มนามว่า Arman Alexander Izadi หรือ “Armani” แล้วนั้น เขาเลือกที่จะนำเงินเหล่านั้นมาเปลี่ยนแมนชั่นหลังงามในลาสเวกัสของเขาให้กลายเป็นงามจิตรกรรมฝาผนังขนาดใหญ่ด้วยสีสเปรย์นั่นเองครับ
 
 
สื่อต่างประเทศรายงานว่า นาย Armani ได้พาทีมถ่ายภาพวิดีโอ รวมถึงศิลปินอีก 6 ชีวิตที่มาพร้อมกับสีสเปรย์จำนวนมาก มาฉีดพ่นสร้างสรรค์แมนชั่นของเขาที่มีชื่อว่า “Villa Shangri-la” ให้เกิดเป็นภาพศิลปะรูปศิลปินคนโปรด ซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหน นอกจากนาย Deadmau5 และ Marshmello ของเรานั่นเองครับผม
 
 
งานนี้เห็นว่าใช้เวลาในการสร้างสรรค์ถึง 7 วันกันเลยทีเดียวล่ะครับ แต่จะออกมาสวยงามแค่ไหน ลองเลื่อนไปชมคลิปดังกล่าวกันได้ด้านบนนี้เลยครับ
 
 
 
ที่มา edmsauce.com
แปลและเรียบเรียง ดีเจตั๋ง RadRadio.FM

เนื้อหา ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมาย ทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบี อีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

 


ข่าวอื่นๆ

+more