แรงอีก!!! Martin Garrix ติดโผ 30 หนุ่มผู้สร้างแรงบันดาลใจมากที่สุดในโลกของนิตยสาร GQ | BEC Tero Radio
NEWS

แรงอีก!!! Martin Garrix ติดโผ 30 หนุ่มผู้สร้างแรงบันดาลใจมากที่สุดในโลกของนิตยสาร GQ

Nov 07, 2017 / ดู 517 ครั้ง

เรียกว่าเป็นขาขึ้นแบบยากจะฉุดลงจริงๆ สำหรับพ่อหนุ่ม Martin Garrix ที่ก่อนหน้านี้เพิ่งจะรักษาบัลลังก์แชมป์ DJ Mag Top 100 ได้อีกครั้งในปี 2017 นี้ ซึ่งดูเหมือนว่าล่าสุดเขาจะกอบโกยชื่อเสียงและความสำเร็จมากขึ้น ไม่เพียงเฉพาะแต่ในวงการเพลงแดนซ์เสียแล้วล่ะครับ

 
สื่อต่างประเทศรายงานว่า  เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา นิตยสาร GQ ได้ทำการเปิดเผย 30 รายชื่อของหนุ่มๆ ที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับคนทั่วโลก (World's Most Inspirational Men) ออกมา โดยประกอบด้วยคนดังจากหลากหลายสาขาอาชีพ ไม่ว่าจะเป็น นักดนตรี นักกีฬา นักแสดง นักประดิษฐ์ นักการเมือง รวมเหล่าคนใจบุญสุนทานด้วยเช่นกัน
 
 
แน่นอนว่าไฮไลท์เด็ดที่หยิบมาเล่าสู่กันฟังนั่นก็คือการที่ เจ้าหนู Martin Garrix ได้ร่วมติดโผในครั้งนี้กับเขาด้วยเหมือนกันน่ะซี้ ซึ่งหากลองทบทวนดูแล้ว ก็ไม่น่าแปลกใจเท่าไหร่นักที่เราจะได้เห็นชื่อของดีเจและโปรดิวเซอร์หนุ่มวัย 21 ปี ที่มีทั้งความสำเร็จมากมาย และค่ายเพลงของตัวเองเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วในช่วงเวลาเพียงไม่กี่ปีเท่านั้น
 
โดยทางนิตยสาร GQ ได้กล่าวถึงดีเจหนุ่มทำนองว่า “แรงผลักดันในเรื่องดนตรีเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้เขาประสบความสำเร็จในสายอาชีพนี้มากกว่าผลตอบแทนเรื่องเงินๆ ทองๆ เสียอีก ซึ่งเขาเองก็เป็นหนึ่งในดีเจที่มีความทะเยอทะยานสูงมากบนโลกใบนี้ ดังจะเห็นได้จากการก่อตั้งค่ายตั้งแต่อายุได้เพียงแค่ 20 ปีเท่านั้น“
 
 
ทีม RAD ต้องขอแสดงความยินดีกับเจ้าหนูมาร์ตี้ด้วยอีกครั้งครับผม ส่วนใครอยากจะเช็คลิสต์กับรายชื่อฉบับเต็มก็ตามไปชมกันได้เลย ทีนี่ครับ!
 
 
 
 
ที่มา edmsauce.com และภาพจาก idolator.com
แปลและเรียบเรียง ดีเจตั๋ง RadRadio.FM

เนื้อหา ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมาย ทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบี อีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

 

 

 

 

 

 

 


ข่าวอื่นๆ

+more