ดราม่า! แฟนเพลง Taylor Swift โจมตี Diplo หลังจากที่เขาเขียนข้อความพาดพิงในด้านลบเกี่ยวกับเพลงเธอ | BEC Tero Radio
NEWS

ดราม่า! แฟนเพลง Taylor Swift โจมตี Diplo หลังจากที่เขาเขียนข้อความพาดพิงในด้านลบเกี่ยวกับเพลงเธอ

Nov 07, 2017 / ดู 684 ครั้ง
หลังจากที่ดีเจหนุ่ม Diplo ได้ออกความคิดเห็นที่เกี่ยวกับเพลง 'Look What You Made Me Do' ของสาว Taylor Swift ได้ไม่นาน แฟนๆของสาว Taylor ก็ได้เข้าไปโจมตี Diplo กันอย่างไม่เกรงใจใคร
 
แฟนเพลงของนักร้องสาว Taylor Swift ได้บอกกันว่า Diplo นั้นพาดพิงชื่อของเธอในทางเสียๆหายๆเพื่อการโปรโมทตัวเอง โดยที่แฟนๆไม่พอใจหลังจากข้อความนี้ของ Diplo
 
‘’ดนตรีนั้นคือสิ่งที่เด็กๆชื่นชอบ โดยเฉพาะการฟังผ่านระบบ streaming ที่ทำให้เด็กๆนั้นสามารถฟังเพลงซ้ำได้หลายๆรอบ อย่างไรก็ดี
พวกเขาควรเลือกที่จะฟังเพลงอย่าง 'Rockstar' หรือ 'Bodak Yellow' ไม่ใช่เพลง 'Look What You Made Me Do' ที่เป็นเพลงที่มีความหมายที่ดูจะไกลตัวเด็กมาก ผมเชื่อว่าจริงๆแล้วไม่มีเด็กคนไหนสามารถเข้าถึงเพลงนี้ได้ แต่ด้วยเงินจำนวนมากในการทำการตลาดผ่านสื่อต่างๆ ทำให้เด็กๆต้องมาฟังเพลงของเธอ ทั้งๆที่ควรจะฟังเพลงของ Post Malone ที่พวกเขาสามารถเข้าถึงและเชื่อมโยงชีวิตของพวกเขากับความหมายของเพลงได้มากกว่า’’
 
หลังจาก tweet นั้นแฟนๆของ Taylor Swift ก็ได้เข้าไปโจมตีทาง Diplo โดยส่วนมากจะเข้าไปโพสอิโมจิรูปงูตามโพสของเขา
 
 
 
 
 
 
 
 
ที่มา YourEDM
แปลและเรียบเรียงโดย DJ Domie RadRadio.FM

เนื้อหา ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมาย ทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบี อีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

 
 
 
 
 
 
 
 

ข่าวอื่นๆ

+more