เสียน้ำตา!!! DJ Snake โอดเผ็ดร้อน ขณะนั่งพูดคุยในรายการ 'Hot Ones' พร้อมกินไก่ทอดและซอสพริกหลากยี่ห้อ | BEC Tero Radio
NEWS

เสียน้ำตา!!! DJ Snake โอดเผ็ดร้อน ขณะนั่งพูดคุยในรายการ 'Hot Ones' พร้อมกินไก่ทอดและซอสพริกหลากยี่ห้อ

Nov 06, 2017 / ดู 598 ครั้ง
เห็นมาดดุเดือดบนเวทีมาก็เยอะจนชินตา คราวนี้ถึงเวลาที่นาย DJ Snake จะได้มานั่งให้สัมภาษณ์พูดคุยเกี่ยวกับเรื่องต่างๆ ที่หลายคนอาจจะยังไม่เคยได้ทราบมาก่อนกันบ้างแล้วล่ะครับ ซึ่งวิดีโอดังกล่าวนี้ก็จะเป็นการสัมภาษณ์ผ่านรายการสุดเผ็ดน้ำตาเล็ดอย่าง "Hot Ones" นั่นเองครับ
 
โดยกติกาของรายการนี้ก็จะมีความพิเศษตรงที่ทั้งแขกรับเชิญและพิธีกรนั้นจะต้องนั่งพูดคุยไปพร้อมกับการรับประทานไก่ทอด ที่ชะโลมเคลือบไปด้วยซอสพริกหลากหลายยี่ห้อ ไล่ระดับจากเผ็ดคันๆ ไปจนถึงความเผ็ดร้อนจนต้องร้องขอชีวิต แต่รายการก็ไม่ใจร้ายจนเกินไป เพราะยังมีน้ำเปล่าและนมสดเป็นตัวช่วยในการดับเพลิงอยู่ข้างๆ ด้วย หรือจะขอใช้สิทธิแลกจานกับพิธีกรก็ยังได้นะเออ
 
 
งานนี้เดี๋ยวเรามาดูกันครับว่า ดีเจและโปรดิวเซอร์หนุ่มมาดเท่อย่าง DJ Snake จะพูดถึงเรื่องอะไรกันบ้าง และจะทนพิษบาดแผลความเผ็ดร้อนได้นานแค่ไหน แต่บอกเลยว่าตั้งแต่นาทีที่ 10 เป็นต้นไป อาการออกครับพี่น้อง!
 
 
 
 
ที่มา youredm.com
แปลและเรียบเรียง ดีเจตั๋ง RadRadio.FM

เนื้อหา ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมาย ทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบี อีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

 

 

ข่าวอื่นๆ

+more