ฮา... เมื่อลองให้คุณตาคุณยายฟังเพลงของ Marshmello | BEC Tero Radio
NEWS

ฮา... เมื่อลองให้คุณตาคุณยายฟังเพลงของ Marshmello

Nov 06, 2017 / ดู 963 ครั้ง
ต้องยอมรับกันว่าท่ามกลางกระแส EDM ที่โด่งดังไปทั่วทุกมุมโลกนั้น แน่นอนว่าชื่อของ Marshmello นั้นต้องติดอยู่ในทำเนียบดีเจและโปรดิวเซอร์ที่ประสบความสำเร็จมากขึ้นอย่างก้าวกระโดด
 
ถึงแม้ว่าดนตรีของดีเจหัวขนมคนนี้นั้นจะสามารถเข้าถึงคนช่วงวัยรุ่นมากกว่ากลุ่มคนในช่วงวัยอื่นๆ อย่างไรก็ดี Fine Bros Entertainment ผุดไอเดียเก๋ด้วยการโชว์ผลงานเพลงฮิตของ Marshmello อย่าง 'Alone', 'Moving On' และ 'Silence' ให้กลุ่มผู้สูงอายุได้ชมกันในซีรี่ย์แบบทดสอบที่มีชื่อว่า 'Elder React' 
 

 

โดยบทสรุปของการทดสอบนี้คือ ผู้สูงอายุที่ได้ฟังเพลงของ Marshmello ไม่ได้แสดงอาการตื่นเต้นมากมาย พวกเขาคิดว่าดนตรีของ Marshmello นั้นฟังได้และมีชีวิตชีวาดี อย่างไรก็ดีในวีดีโอตัวนี้กลุ่มผู้สูงอายุที่ถูกทดสอบได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับไอเดียการปิดบังตัวตนด้วยการใส่หน้ากากของ Marshmello อีกด้วย
 
ที่มา YourEDM
แปลและเรียบเรียงโดย DJ Domie RadRadio.FM

เนื้อหา ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมาย ทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบี อีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด


ข่าวอื่นๆ

+more