DJ Snake เผยวิดีโอปริศนาให้แฟนเพลงได้ตื่นเต้นกับสิ่งพิเศษที่กำลังจะถูกปล่อยมาในวันพรุ่งนี้!!! | BEC Tero Radio
NEWS

DJ Snake เผยวิดีโอปริศนาให้แฟนเพลงได้ตื่นเต้นกับสิ่งพิเศษที่กำลังจะถูกปล่อยมาในวันพรุ่งนี้!!!

Nov 03, 2017 / ดู 445 ครั้ง
นอกจากจะกลับมาพร้อมกับผลงานใหม่ที่เปี่ยมด้วยคุณภาพแล้ว ดูเหมือนว่านาย DJ Snake ของเรานั้นจะยังพกพาสิ่งที่พิเศษมาฝากแฟนเพลงกันอย่างต่อเนื่องจริงๆ เมื่อล่าสุดเขาได้เผยวิดีโอปริศนาความยาว 24 วินาทีผ่านทางเฟซบุ๊กแฟนเพจออกมา พร้อมกับเบาะแสอะไรบางอย่างให้ชาวเราได้คาดเดาก่อนจะถึงวันเปิดตัวจริงพรุ่งนี้
 
โดยในวิดีโอดังกล่าว เริ่มต้นด้วยภาพถ่ายทางอากาศของกรุงปารีส พร้อมโลโก้ของ Beats 1 ก่อนที่จะตามมาด้วยเสียงพูดของดีเจและโปรดิวเซอร์หนุ่มมาดเท่ทำนองว่า ฉันไม่มีอะไรได้เรื่องเลย ดนตรีคือสิ่งเดียวที่ฉันให้ความสนใจมาโดยตลอด
 
 “I was good at nothing. Music was the only that I really cared about.”
 
จากนั้นกล้องก็แพลนเข้ามาภายในห้องบนอพาร์ทเมนต์แห่งหนึ่ง เผยให้เห็นภาพของเครื่องเทิร์นเทเบิล และงานศิลปะมากมายบนฝาผนัง ต่อด้วยภาพของดีเจและโปรดิวเซอร์หนุ่มเจ้าของโปรเจ็กต์ที่นั่งอยู่บนสตูล พร้อมก้มหน้าเอามือเท้าราวกลุ้มใจอะไรบางอย่าง สุดท้ายจบด้วยประโยคชวนให้รอติดตามเฉลยได้ในวันพรุ่งนี้
 
 
เท่าที่สังเกตจาก #AboveTheNoise ในวิดีโอดังกล่าว ก็พอจะอนุมานได้ว่าสิ่งพิเศษที่รออยู่นี้อาจจะเป็นได้ทั้งเพลงใหม่ วิดีโอคอนเทนต์ ตลอดจนวิดีโอสารคดีของนาย DJ Snake เลยทีเดียว ยังไงแฟนเพลงจับตาดูความเคลื่อนไหวกันอย่างใกล้ชิดด้วยแล้วกันนะครับ
 
 
 
 
ที่มา youredm.com
แปลและเรียบเรียง ดีเจตั๋ง RadRadio.FM

เนื้อหา ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมาย ทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบี อีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

 

 

 


ข่าวอื่นๆ

+more