ตอบโจทย์!!! Adidas ปล่อยรองเท้ารุ่นใหม่ที่มาพร้อมพื้นผิวป้องกันคราบเบียร์และอ้วกได้อย่างสุดยอด | BEC Tero Radio
NEWS

ตอบโจทย์!!! Adidas ปล่อยรองเท้ารุ่นใหม่ที่มาพร้อมพื้นผิวป้องกันคราบเบียร์และอ้วกได้อย่างสุดยอด

Nov 02, 2017 / ดู 634 ครั้ง
หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีใจรักในงานเทศกาลดนตรีหรือมีไลฟ์สไตล์สายลุยงานปาร์ตี้อย่างบ้าระห่ำแล้วล่ะก็ มันคงไม่ดีแน่หากรองเท้าคู่โปรดของคุณจะต้องมาเสี่ยงกับการเลอะเทอะเปรอะโคลน เหล้าเบียร์ หรือแม้แต่คราบอาเจียนที่ไม่พึงประสงค์ และฟังดูน่าจะดีไม่น้อย ถ้าหากว่ารองเท้าคู่นั้นมีระบบปกป้องรักษาความสะอาดให้ดูใหม่เอี่ยมอยู่เสมอ ... มันได้เกิดขึ้นแล้วล่ะครับ
 
ล่าสุดสื่อต่างประเทศรายงานว่า ทาง Adidas ได้ทำการสร้างสรรค์รองเท้าตัวใหม่ที่มีชื่อเดียวกันกับชื่อเมืองในเยอรมันอย่าง “München” ออกมาใหม่ ซึ่งจุดเด่นของรองเท้ารุ่นนี้คือมันจะมีพื้นผิวที่สามารถป้องกันคราบเบียร์และคราบอาเจียนได้อย่างสุดยอด นั่นก็เพื่อเป็นการต้อนรับเทศกาลเบียร์ประจำปีของเยอรมันอย่างงาน “Oktoberfest” นั่นเองครับ
 
 
พร้อมกันนั้นบริเวณด้านข้างของรองเท้ารุ่นนี้ยังมีตัวอักษรสีทองเขียนว่า “Prost” ซึ่งเป็นคำที่มักไว้ใช้พูดตอนชนแก้ว เหมือนกับคำว่า “Cheers!” ในภาษาอังกฤษอีกด้วย
 
งานนี้ใครที่สนใจอยากจะสอยเอาไว้ในครอบครองก็เตรียมกำตังกันเอาไว้ให้ดีๆ มันสนนราคาอยู่ที่คู่ละราว 238 ดอลล่าร์ หรือตีเป็นเงินไทยก็เฉียด 8,000 บาทเลยทีเดียวล่ะครับ ซึ่งถ้าหากว่าโปรเจ็กต์นี้ประสบความสำเร็จขึ้นมา ไม่แน่เราอาจจะเห็นรูปแบบหรือสีอื่นๆ ของมันตามมาก็เป็นได้นะเออ เพิ่มเติม คลิ้กที่นี่!
 
 
 
 
ที่มา youredm.com
แปลและเรียบเรียง ดีเจตั๋ง RadRadio.FM

เนื้อหา ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมาย ทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบี อีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

 

 


ข่าวอื่นๆ

+more