วางมวย!!! Carnage และ Deadmau5 มีเรื่องกันหลังเวทีงานเทศกาลดนตรีแห่งหนึ่งในแคนาดาเมื่อคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา | BEC Tero Radio
NEWS

วางมวย!!! Carnage และ Deadmau5 มีเรื่องกันหลังเวทีงานเทศกาลดนตรีแห่งหนึ่งในแคนาดาเมื่อคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา

Nov 01, 2017 / ดู 13,608 ครั้ง
เกิดเป็นเรื่องดราม่าฮืออาในวงการแบบไม่คาดคิด สำหรับประเด็นการกระทบกระทั่งกันระหว่างสองดีเจและโปรดิวเซอร์ระดับโลกอย่างนาย Carnage และนาย Deadmau5 ที่บังเอิญมีคิวการแสดงตรงกันที่งานเทศกาลดนตรี Cemetery of Sound ในเมืองคาลการี ประเทศแคนาดา เมื่อคืนวันศุกร์ที่ 27 ตุลาคมที่ผ่านมา
 
ตามแหล่งข้อมูลรายงานว่า ทั้งคู่ต่างให้การว่าอีกฝ่ายเป็นคนเริ่มข่มขู่และทำการลงมือผลักหาเรื่องตนก่อน เริ่มที่ทางด้านนาย Deadmau5 ที่ได้เผยผ่านทาง Reddit ว่า Carnage ได้ยืนรอเผชิญหน้ากับตนอยู่หลังเวที ก่อนที่เขาจะขึ้นแสดง
 
 
"นาย Carnage ได้ทำการแสดงเสร็จไปตั้งแต่เมื่อ 40 นาทีก่อนแล้วล่ะครับ แต่เค้าเลือกที่จะนั่งแฮงเอาท์ต่อกับเพื่อนๆ ของเขา เพราะเขารู้ว่าผมจะต้องผ่านมาทางนี้เหมือนกัน จากนั้นเขาก็เดินเขามาชนต่อหน้าบรรดาการ์ดของผม แล้วก็ผลักที่ใบ้หน้าของผมอย่างรุนแรง พร้อมกับพูดว่า ‘OH WHAT’S UP JOEL WHAT’S UP’ ด้วยล่ะครับ แน่นอนว่าผมก็พยายามนิ่งและเดินต่อไป ซึ่งนาย Drew ซึ่งเป็นการ์ดของผมก็ได้ปัดมือของเขาออกจากใบหน้าของผม ก่อนที่ผมจะเดินขึ้นบันไดเพื่อทำการแสดงต่อ ทันใดนั้นผมก็ได้ยินเสียงโวยวายและการลงไม้ลงมือกันด้านหลัง"
 
 
ไม่น่าแปลกใจเท่าไหร่ ที่เราจะบอกกับคุณว่าทางฝั่งของนาย Carnage เองก็ได้ให้การในเรื่องนี้แตกต่างไปจากดีเจหัวหนูพอสมควร โดยเขาได้เผยผ่านทาง Snapchat ว่า
 
 
"ผมเพิ่งจะเล่นเสร็จ แล้วเขาก็ได้ขึ้นเล่นต่อจากผม ซึ่งผมก็ได้ทักทายและถามเขาว่า ‘What’s up Joel? You got anything to say to me?’ เพราะว่าทางฝั่ง tour manager ของเขาได้พูดจาหยาบคายกับ Fresco ก่อน ซึ่งไม่ทันไร เขาก็พยายามที่จะเข้ามาผลักผม แล้วก็เรียกตำรวจกว่า 80 นายมาลากตัวผมออกไป คุณมันหน้าตัวเมียนะ Deadmau5 ฉันอดใจไม่ไหวแล้วที่จะได้เจอหน้าแก! ฉันยังไม่ได้แม้แต่แตะต้องตัวแกเลย แกนี่มันน่าสมเพชเสียจริง ให้ตายเถอะ"
 

 
นอกจากนี้ก็ยังมีข้อความต่างๆ ที่นาย Deadmau5 ได้ทวีตถึงเหตุการณ์ดังกล่าวด้านล่างนี้อีกด้วยครับ
 
 
 
 
 
 
 
 
บอกตามตรงว่าเราเองก็ยังไม่แน่ใจว่าใครเป็นฝ่ายประกาศศักดาในครั้งนี้ก่อนกัน แต่เชื่อเถอะว่าไม่ว่าจะออกรูปไหนก็ตาม มันคงไม่ใช่เรื่องดีต่อวงการเพลงของเราอย่างแน่นอน เอาเป็นว่าจับตาดูความเคลื่อนไหวกันต่อไป แล้วก็ขอให้ทั้งคู่จงปรับความเข้าใจกันโดยเร็วก็แล้วกันนะครับ
 
 
 
 
ที่มา inthemix.junkee.com และภาพจาก xxlmag.com
แปลและเรียบเรียง ดีเจตั๋ง RadRadio.FM

เนื้อหา ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมาย ทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบี อีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

 

 

ข่าวอื่นๆ

+more