ปล่อยอีก!!! Kygo และ Wrabel ร่วมกันเผยซิงเกิลใหม่ 'With You' ออกมาเรียกน้ำย่อยก่อนเปิดตัวอัลบั้มเต็มศุกร์นี้ | BEC Tero Radio
NEWS

ปล่อยอีก!!! Kygo และ Wrabel ร่วมกันเผยซิงเกิลใหม่ 'With You' ออกมาเรียกน้ำย่อยก่อนเปิดตัวอัลบั้มเต็มศุกร์นี้

Nov 01, 2017 / ดู 512 ครั้ง
ระหว่างที่นับถอยหลังเข้าสู่วันปล่อยอัลบั้มเต็ม “Kids In Love” อย่างจริงจังในวันศุกร์ที่จะถึงนี้ ดูเหมือนว่านาย Kygo เองก็จะยังคงทยอยปล่อยของออกมาอวดแฟนเพลงอย่างต่อเนื่องแบบไม่มีกั๊กจริงๆ เพราะก่อนหน้านี้ก็ได้มีการหยิบหลากหลายเพลงเพราะจากอัลบั้ม เช่นเพลง “Kids In Love” featuring The Night Game, “Stranger Things” featuring OneRepublic และเพลง “Never Let You Go” featuring John Newman ออกมาเรียกน้ำย่อยกันแล้ว
 
ล่าสุดสื่อต่างประเทศรายงานว่า ดีเจและโปรดิวเซอร์หนุ่มชาวนอเวย์ก็ได้มีผลงานใหม่อย่าง “With You” ออกมาฝากแฟนเพลงอีกระลอก โดยเพลงนี้เป็นการร่วมงานกับนาย Wrabel ศิลปินหนุ่มชาวอเมริกันเจ้าของเพลงดังอย่าง “Ten Feet Tall” ด้วยนั่นเองครับ ส่วนซิงเกิลใหม่ที่ว่านี้ก็มาพร้อมกับเนื้อร้องสุดกระอักกระอ่วนทำนองว่า
 
“If we’re losing our minds
I’ll get lost with you
If we’re all gonna die
I wanna die with you”
 
แต่จะออกบาดใจแค่ไหน ลองเลื่อนไปฟัังตัวอย่างกันดูด้านล่างนี้เลยครับ
 
 
 
 
ที่มา youredm.com และภาพจาก nme.com
แปลและเรียบเรียง ดีเจตั๋ง RadRadio.FM

เนื้อหา ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมาย ทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบี อีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

 


ข่าวอื่นๆ

+more