NEWS

ดราม่า!!! Don Diablo ยกเลิกทุกโชว์ในงาน Ultra Music Festival หลังมีเรื่องบาดหมาง

Jun 12, 2017 / ดู 2,347 ครั้ง

กำลังเป็นเรื่องราวใหญ่โตในวงการเพลงแด็นซ์ในตอนนี้เลย หลังจากดีเจชื่อดังชาวดัตช์ Don Diablo ถูกยกเลิกโชว์ Ultra Music Singapore อย่างกะทันหัน เนื่องจากมีปัญหากับทางผู้จัดงาน ซึ่งเจ้าตัวเผยว่ารู้สึกเสียใจเป็นอย่างมากกับเหตุการณ์นี้ เริ่มต้นจากที่ตนกำลังเดินทางมาสิงคโปร์เพื่อร่วมงาน แต่เดินทางมาถึงสายกว่าแพลนที่กำหนดไว้เนื่องจากเที่ยวบินดีเลย์ที่ปักกิ่ง และพอถึงสิงคโปร์ก็ได้รับข้อความจากทางเฟสติวัลชื่อดังว่า "พวกเขาจะไม่ได้ขึ้นโชว์ในงานรวมถึงจะไม่ได้รับค่าตอบแทนถ้าเขาเลือกที่จะมาปรากฏตัวที่งาน"

 

ล่าสุดดีเจหนุ่มของเราก็ออกมาแถลงทุกความสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่บน Facebook ส่วนตัว ซึ่งเขาเล่าว่า " รู้สึก ไม่ได้รับความเคารพจากทาง Ultra เป็นอย่างมาก ที่อยู่ๆก็ส่งข้อความมาว่าไม่ให้เขาเล่นที่งานแล้ว ซึ่งเขาและทีมของเขาใช้เงินส่วนตัวในการเดินทางรวมถึงเอฟเฟกต์ต่างๆที่เขาขนมา แต่นั่นไม่ใช่ประเด็นเพราะเขาตั้งใจมาด้วยใจ ซึ่งงานนี้ก็เป็นงานใหญ่ที่ศิลปินทุกคนต้องการมาเพื่อเติมเต็มความสุขให้แฟนๆอยู่แล้ว แต่พอถูกกระทำอย่างนี้ เขาและทีมของเขาจึงตัดสินใจว่าจะไม่ขอร่วมงานกับ Ultra Music Festival อีกต่อไปรวมถึงโชว์ที่มีการบุ็คไว้แล้วด้วย"

 

ซึ่งเรื่องนี้ยังไม่มีการโต้ตอบกลับจากทาง Ultra แต่อย่างใด งานนี้ก็ได้แต่ภาวนาให้ความสัมพันธ์ของทั้งทางศิลปินและผู้จัดงานนั้นดีขึ้นและเป็นกำลังใจให้ดีเจหนุ่มของเราสร้างสรรค์ผลงานดีๆต่อไป

 

 

 

 

 

อขอบคุณข้อมูลจาก Weraveyou

แปลและเรียบเรียง Dj Maolo

เนื้อหา ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมาย ทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบี อีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด