เซอร์ไพรส์!!! Major Lazer ปล่อยรวด 6 เพลงเต็มจากอัลบั้ม EP. อย่าง 'Know No Better' | BEC Tero Radio
NEWS

เซอร์ไพรส์!!! Major Lazer ปล่อยรวด 6 เพลงเต็มจากอัลบั้ม EP. อย่าง 'Know No Better'

Jun 02, 2017 / ดู 1,863 ครั้ง
พอจะทราบกันมาบ้างแล้วล่ะว่า 3 หนุ่ม Major Lazer นั้นกำลังจะมีผลงานใหม่อย่าง “Know No Better” ออกมาพร้อมการร่วมงานกับ Travis Scott, Quavo และสาว Camila Cabello ในเพลงนี้ แต่ที่ไม่เคยได้ทราบมาก่อนแล้วต้องเซอร์ไพรส์ตามๆ กันก็คือว่า พวกเขาได้ปล่อยมันออกมาในอัลบั้ม EP. ที่ประกอบด้วย 6 เพลงเต็มเลยทีเดียว!
 
สื่อต่างประเทศเผยว่าในอัลบั้ม “Know No Better” ชุดนี้ได้มีการรวบรวมสไตล์ดนตรีที่หลากหลาย พร้อมกับการร่วมงานกับกองทัพศิลปินอีกมากมายที่ตบเท้ามาร่วมฝากเสียงร้อง สร้างสีสัน ไม่ว่าจะเป็น J. Balvin, Sean Paul, Nasty C, Ice Prince, Patoranking, Jidenna, Busy Signal, Anitta, Pabllo Vittar, Machel Montano และ Konshens อีกด้วย
 
 
นั่งนับนิ้วดูแล้วก็กินเวลาถึง 2 ปีเต็ม ตั้งแต่ที่สามหนุ่มได้กอบโกยความสำเร็จจากอัลบั้ม "Peace is the Mission" ที่มาพร้อมกับการร่วมงานกับ MØ และ DJ Snake ในเพลงดังอย่าง "Lean On" นั่นเองครับ เรียกว่าคราวนี้เป้าหมายต่อไปของแฟนเพลงก็คือ การเฝ้ารออัลบั้มเต็มชุดใหม่ที่ใกล้จะปล่อยอย่าง "Music is the Weapon" งานนี้แหล่งข่าวกระซิบบอกมาว่า สุดยอดไม่แพ้กันอย่างแน่นอน
 
 
 
 
 
ที่มา youredm.com
แปลและเรียบเรียง ดีเจตั๋ง RadRadio.FM

เนื้อหา ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมาย ทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบี อีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

 

 

ข่าวอื่นๆ

+more