กลับมาแล้ว!!! Dj Snake กลับมาบนโลกโซเชียลแล้วหลังหายตัวไปกว่าสัปดาห์ | BEC Tero Radio
NEWS

กลับมาแล้ว!!! Dj Snake กลับมาบนโลกโซเชียลแล้วหลังหายตัวไปกว่าสัปดาห์

May 31, 2017 / ดู 1,426 ครั้ง

ทำเอาแฟนๆเป็นห่วงหลังจากประกาศยกเลิกเล่นในงานใหญ่อย่าง Hangout Music Fest แถมแคนเซิลโชวน์ในลาสเวกัส พร้อมทั้งหายตัวไปจากโลกโซเชียลนานถึง 9 วัน ทำเอาแฟนๆสงสัยและอดเป็นห่วงไม่ได้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับพ่องูของเรากันและเขาหายไปไหน

 

ซึ่งก่อนที่จะหายตัวไปได้มีการทิ้งข้อความใน Snapchat ไว้ได้ใจความประมาณว่า "คุณทำให้ผมผิดหวัง" แปลตามภาษาฝรั่งเศสบ้านเกิดของเขา

 

หลังจากสงสัยกันมานานวันนี้ได้ใจชื้นกันขึ้นมาแล้ว เพราะดีหนุ่มของเรากลับมาบนโลกโซเชียลแล้ว โดยวันนี้เขาได้โพสต์ใน SnapChat เป็นครั้งแรกหลังจากหายตัวไป ที่แท้เขาก็กลับไปที่บ้านเกิดนั่นเอง แต่ก็ยังคงทิ้งเงื่อนงำเอาไว้อย่างหนึ่งว่าทำไมถึงหายตัวไป

 

 

 

ที่มา YourEdm

แปลและเรียบเรียง Dj Maolo

เนื้อหา ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมาย ทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบี อีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

 


ข่าวอื่นๆ

+more