ไอเดียเด็ด!!! Coca-Cola ออกขวดใหม่ พร้อมแนบสายรัดข้อมือเข้างานเฟสแบบฟรีๆ | BEC Tero Radio
NEWS

ไอเดียเด็ด!!! Coca-Cola ออกขวดใหม่ พร้อมแนบสายรัดข้อมือเข้างานเฟสแบบฟรีๆ

May 30, 2017 / ดู 1,042 ครั้ง
กลายเป็นแคมเปญสุดปังที่ได้รับการตอบรับดีเป็นอย่างมาก เมื่อทางเครื่องดื่มน้ำดำ Coca-Cola ในโรมาเนียได้ผุดไอเดียเด็ดออก "The Festival Bottle" มาเพื่อดึงดูดความสนใจให้กับวัยรุ่นขาแดนซ์ พร้อมกับกระตุ้นยอดขายไปด้วยในเวลาเดียวกัน
 
สื่อต่างประเทศรายงานว่า แบรนด์น้ำอัดลมดังกล่าวได้มีการออกแบบบรรจุภัณฑ์ขึ้นใหม่ โดยมีการเพิ่มสายรัดข้อมือ (wristband) ในการเข้างานเทศกาลดนตรีแนบติดไปกับฉลากตราสินค้าบนขวด พร้อมกับบาร์โค้ดพิเศษที่ต้องใช้แอพฯ ในการแสกนหาผู้โชคดีต่อไปนั่นเอง
 
ทั้งนี้ก็เพื่อสร้างความดึงดูดใจให้กับวัยรุ่นในประเทศโรมาเนียมากขึ้น โดยทาง McCann Bucharest ก็ได้มีการออกแบบสายรัดข้อมือที่สามารถถอดออกได้มาถึง 8 รูปแบบ แต่ละแบบก็แสดงถึง pop culture ที่แตกต่างกันอีกด้วยล่ะครับ
 
 
ส่วนผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นก็คือ ทาง Coca-Cola สามารถเข้าถึงกลุ่มวัยรุ่นโรมาเนียได้มากถึง 75% กระตุ้นยอดขายเพิ่มได้อีก 11% พร้อมกับดันแอพพลิเคชั่นของแบรนด์ขึ้นไปติดอันดับที่ 1 ได้ทั้งใน App Store และ Play Store เลยทีเดียว!!!
 
 
 
 
ที่มา youredm.com
แปลและเรียบเรียง ดีเจตั๋ง RadRadio.FM

เนื้อหา ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมาย ทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบี อีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด