พีคไปอีก!!! Martin Garrix กำลังร่วมงานกับ Ryan Tedder แห่งวง One Republic ในสตูดิโอแห่งหนึ่ง | BEC Tero Radio
NEWS

พีคไปอีก!!! Martin Garrix กำลังร่วมงานกับ Ryan Tedder แห่งวง One Republic ในสตูดิโอแห่งหนึ่ง

May 29, 2017 / ดู 1,175 ครั้ง
หลังจากที่เพิ่งเปิดตัววิดีโอใหม่ล่าสุด “There For You” ร่วมกับหนุ่ม Troye Sivan มาเมื่อไม่นานนี้ ก็ดูเหมือนว่าเจ้าหนู Martin Garrix เตรียมที่จะสร้างความพีคอย่างต่อเนื่อง ด้วยการร่วมงานกับนักร้องรุ่นใหญ่อย่างนาย Ryan Tedder แห่งวง OneRepublic กันบ้างแล้วล่ะครับผม
 
สื่อต่างประเทศรายงานว่า เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา Ryan Tedder นักร้องนำแห่งวงป็อบร็อกสัญชาติอเมริกันได้ทวีตภาพ พร้อมข้อความที่เผยให้แฟนๆ ได้ทราบว่า เขากำลังลุยงานเพลงใหม่ในสตูดิโออยู่กับเจ้าหนู Martin Garrix ดีเจและโปรดิวเซอร์หนุ่มชาวดัตช์ที่มาแรงที่สุดแห่งยุค ซึ่งงานนี้ถึงแม้ว่าจะยังไม่มีรายละเอียดใดๆ เกี่ยวกับเพลงดังกล่าวออกมาแม้แต่นิด แต่มันก็ทำให้แฟนเพลงจากทั้ง 2 วงการต่างตื่นเต้นและเฝ้ารอการปล่อยเพลงใหม่นี้อย่างใจจ่อใจจ่อ
 
 
อันที่จริงต้องบอกว่า มันก็ไม่ใช่สิ่งใหม่อะไรกับการที่เราจะได้เห็นนาย Ryan Tedder ข้ามมามีผลงานในวงการเพลงแดนซ์แบบนี้ เพราะก่อนหน้า เขาก็เคยได้ฝากผลงานคุณภาพเอาไว้แล้วหลายชิ้น ไม่ว่าจะเป็น เพลง “Calling (Lose My Mind)” ของนาย Alesso และ Sebastian Ingrosso หรือจะเป็นเพลง “Lost at Sea” ของหนุ่ม Zedd รวมไปถึงเพลง “S.T.O.P.” ของดีเจรุ่นเก๋าชาวฝรั่งเศสอย่าง David Guetta ด้วยนั่นเอง
 
 
นอกจากนี้ เมื่อปีก่อนยังเคยมีข่าวออกมาแล้วว่า หนุ่ม Ryan ได้กำลังร่วมงานกับ The Chainsmokers อยู่ครั้งนึงด้วย แต่ทว่าเพลงดังกล่าวก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะถูกปล่อยออกมาแต่อย่างใด เห็นทีจะเป็นคิวของเจ้าหนูมาร์ตี้ที่จะได้คลอดมันออกมาก่อนซะแล้วล่ะมั้ง ซึ่งถ้าเป็นอย่างนั้นจริงในเร็วๆ นี้ บอกเลยว่าแฟนเพลงคงจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะทางฝั่งของ Martin Garrix เองก็พิสูจน์ให้เราได้เห็นแล้วว่า แต่ละเพลงที่เขาได้ร่วมงานกับนักร้องตัวท็อป เช่น Bebe Rexha, Usher, Dua Lipa รวมถึงหนุ่ม Troye Sivan นั้น มันเปี่ยมด้วยคุณภาพแค่ไหน
 
 
 
 
ที่มา weraveyou.com และภาพจาก thenational.ae
แปลและเรียบเรียง ดีเจตั๋ง RadRadio.FM

เนื้อหา ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมาย ทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบี อีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด