ดีต่อใจ!!! KSHMR ปล่อยเพลงใหม่ 'Strange Lands' ให้แฟนเพลงได้โหลดกันแบบฟรีๆ | BEC Tero Radio
NEWS

ดีต่อใจ!!! KSHMR ปล่อยเพลงใหม่ 'Strange Lands' ให้แฟนเพลงได้โหลดกันแบบฟรีๆ

May 29, 2017 / ดู 728 ครั้ง
อุตส่าห์ตั้งหน้าตั้งตารอกันมานาน หวังว่าจะได้ฟังกันสักทีสำหรับซิงเกิลใหม่ที่นาย KSHMR ได้หวนร่วมงานกับป๋า Tiesto อีกครั้งหนึ่ง ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าของเพลงก็ลั่นมาว่าเพลงดังกล่าวจะถูกปล่อยในวันศุกร์ที่ 26 พฤษภาคม แต่แล้วก็ต้องคอยเก้อกันไปแบบไร้คำอธิบายใดๆ เพราะขณะเดียวกันทางฝั่งของรุ่นใหญ่อย่าง Tiesto เองก็ออกมาทวีตต่อเนื่องว่า มันจะถูกเลื่อนออกไปปล่อยในวันที่ 16 มิถุนายนแทนนั่นเอง
 
 
อย่างไรก็ตาม ดูเหมือว่าดีเจและโปรดิวเซอร์หนุ่มชาวอเมริกันอย่าง KSHMR เองก็ไม่ใจร้ายใจดำกับแฟนเพลงจนเกินไป เพราะล่าสุดเขาได้ปล่อยเพลงใหม่อย่าง "Strange Lands" ออกมาให้ได้โหลดกันแบบฟรีๆ ไปก่อนแล้วตามลิงค์ด้านล่างนี้เลยครับ ยังไงคุณผู้ฟังก็ลองเข้าไปเสพ เข้าไปสอยกันก่อน แล้วอย่าลืมบอกกับเราด้วยว่า คุณถูกใจแค่ไหน
 
 
ดาวน์โหลดเพลง "Strange Lands" ฟรี ที่นี่!!!
 
 
 
 
 
ที่มา edmsauce.com และภาพจาก rukes.com
แปลและเรียบเรียง ดีเจตั๋ง RadRadio.FM

เนื้อหา ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมาย ทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบี อีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

 

 

ข่าวอื่นๆ

+more