Hardwell เตรียมหวนลุยงานใหญ่เพื่อระดมทุนช่วยเด็กด้อยโอกาส 100,000 คนในอินเดีย ช่วงปลายปีนี้!!! | BEC Tero Radio
NEWS

Hardwell เตรียมหวนลุยงานใหญ่เพื่อระดมทุนช่วยเด็กด้อยโอกาส 100,000 คนในอินเดีย ช่วงปลายปีนี้!!!

Apr 21, 2017 / ดู 598 ครั้ง
หลังจากประสบความสำเร็จกันไปอย่างท้วมท้นในปี 2015 จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้นาย Hardwell ตัดสินใจกลับมาจัดงานใหญ่ World’s Biggest Guestlist ที่แดนภารตะอีกครั้งในวันที่ 3 ธันวาคมนี้เพื่อระดมทุนช่วยเหลือบรรดาเด็กด้อยโอกาสในประเทศอินเดียต่อไป
 
ย้อนกลับไปในปี 2015 ดีเจและโปรดิวเซอร์หนุ่มชาวดัตช์ก็ได้ร่วมมือกับทาง Guestlist4Good Social Enterprise และ Magic Bus เพื่อช่วยเหลือด้านการศึกษาแก่เด็กน้อยกว่า 18,000 ชีวิตในอินเดีย ซึ่งปีนี้เขากลับมาอีกครั้งด้วยเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม นั่นก็คือการตั้งเป้าระดมทุนเพื่อช่วยเหลือเด็กๆ อีกกว่า 100,000 ชีวิตเลยทีเดียว!
 
แน่นอนว่าคราวนี้เสกลการจัดงานก็จะต้องอลังการงานสร้างมากกว่าเดิม โดยจะขยับขยายจากงานวันเดียวเป็น 3 วันในปีนี้ พร้อมกับเพิ่มสิ่งที่น่าสนใจอย่างเกมส์กีฬา, ดนตรี Bollywood, เพลงป็อบ และปิดงานด้วยโชว์ของ Hardwell ในช่วงท้ายนั่นเองครับ
 
 
โดยทางด้านซุปตาร์ดีเจหนุ่มพ่องานก็ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องจุดมุ่งหมายของการจัดอีเวนท์เอาไว้ด้วยว่า
 
"ในปี 2015 พวกเราได้พยายามช่วยเหลือในสิ่งสำคัญต่ออนาคตของเด็กๆ มากมายที่อาศัยอยู่ในมุมไบครับ ซึ่งถึงแม้ว่าครั้งนั้นจะประสบความสำเร็จกันแบบเหนือความคาดหมายในส่วนของเงินบริจาค แต่พวกเราก็คิดว่ามันจะต้องไปได้ไกลมากกว่านี้อีกน่ะครับ และนั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้พวกเราตัดสินใจกลับมาที่อินเดียอีกครั้งและสร้างเป้าหมายที่ใหญ่กว่าเดิม โดยการมุ่งช่วยเหลือด้านการศึกษาให้กับเด็กๆ อีก 100,000 ชีวิตในครั้งนี้ แน่นอนครับว่า คราวนี้ผมก็จะได้มีส่วนร่วมไปกับบรรดาเพื่อนร่วมวงการที่สุดยอดมากๆ อีกหลายคนที่พร้อมจะพาพวกเราไปให้ถึงเป้าหมายด้วยกันครับ"
 
ด้วยคอนเซ็ปต์ในชื่อ "United We Are" ของเขา จึงเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่น่าสนใจว่าเขาจะพาเพื่อนซี้คนไหนมาร่วมสร้างประสบการณ์อันสุดยอดกันบ้าง แต่เชื่อเถอะว่า เมื่อเป็นงานระดมทุน แถมได้กุศลแบบนี้ ก็น่าจะมีศิลปินชั้นแนวหน้าที่แย่งกันตบเท้าเข้ามาเสิร์ฟความมันส์กันอย่างท้วมท้นแน่นอน
 
 
 
 
 
ที่มา weraveyou.com
แปลและเรียบเรียง ดีเจตั๋ง RadRadio.FM

เนื้อหา ทั้งหมดที่ปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้อยู่ภายใต้ความคุ้มครองลิขสิทธิ์และกฎหมาย ทรัพย์สินทางปัญญาของประเทศไทยและระหว่างประเทศ และห้ามทำซ้ำ เผยแพร่ ส่งผ่าน แสดง ตีพิมพ์หรือถ่ายทอดโดยที่ไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากบริษัทบี อีซี-เทโร เรดิโอ จำกัด และ/หรือบริษัทในเครือก่อน หรือจากเจ้าของเนื้อหา ในกรณีที่เนื้อหาดังกล่าวเป็นของบุคคลภายนอก ห้ามแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือนำออกไปซึ่งเครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์หรือเครื่องหมายอื่นใดที่ปรากฎอยู่ในเนื้อหาโดยเด็ดขาด

 


ข่าวอื่นๆ

+more