ต้อนรับลูกคนที่ 3 ของศิลปิน Robbie Williams | BEC Tero Radio
NEWS

ต้อนรับลูกคนที่ 3 ของศิลปิน Robbie Williams

Sep 11, 2018 / ดู 1,945 ครั้ง
Ayda Field ภรรยาสาววัย 39 ปี ของนักร้อง Robbie Williams วัย 44 ปี  เจ้าของเพลง She's the one, Eternity และอีกมากมาย  
Andy Field โพสต์ภาพมือที่จับกัน 5 มือลงบนไอจี ที่แสดงให้เห็นว่าครอบครัวมีสมาชิกตัวน้อยเพิ่มมาอีก 1 คน รวมเป็น 5  คนแล้วในตอนนี้  ซึ่งหนูน้อยเป็นเด็กหญิงมีชื่อว่า  Colette (Coco) Josephine Williams 
 
เธอโพสต์ภาพเมื่อวันที่ 8 กันยายน 2561  พร้อมแคปชั่นว่า ฉันแอบเห็นมือเล็ก ๆ ที่พวกเราเก็บมันเป็นความลับมาตลอด! เรายินดีที่จะบอกให้รู้ว่าเรามีลูกสาวแสนน่ารัก ขอเชิญพบกับ  Colette (Coco) Josephine Williams  ต้องใช้เวลายาวนานและเต็มไปด้วยความยากลำบากกว่าจะมาถึงจุดนี้ และนั่นก็เป็นสาเหตุที่เราปิดให้มันเป็นความลับ  ครอบครัวมีหลายรูปแบบ และเด็กคนนี้ก็ถูกอุ้มท้องมาโดยหญิงฝากครรภ์ที่แสนยอดเยี่ยม ซึ่งเราจะเป็นหนี้บุญคุณเธอไปตลอดชีวิต เราดีใจมากๆ ที่ได้ต้อนรับเด็กผู้หญิงรายนี้ และดีใจที่เราได้อยู่ในโลกที่เรื่องอย่างนี้สามารถเกิดขึ้นได้ เราขอให้ทุกคนให้ความเคารพความเป็นส่วนตัวของ Coco เหมือนรายของ Teddy กับ  Charlie และปล่อยให้พวกเราได้กลายเป็นทีม 5 คนที่มีความสุขด้วย"
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

I spy with my little eye an extra little hand 👀 So we have been keeping a very special secret! We are delighted to share with you that we have had a baby girl….welcome to the world Colette (Coco) Josephine Williams!! 💕💕 It has been a very long and difficult path to get here, which is why we have kept it on the down low. Family comes in all forms, and this little lady, who is biologically ours, was carried by an incredible surrogate mother, to whom we will be eternally grateful. We are over the moon to have this beautiful baby girl in our lives and so blessed that we live in a world which makes this possible. As with Teddy and Charlie, we ask that you respect Coco’s privacy and allow us to grow into our new team of 5! #TeamWilliams

โพสต์ที่แชร์โดย Ayda Field Williams (@aydafieldwilliams) เมื่อ

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Btw, just to fill you in, this is how the homecoming with @robbiewilliams went....❤️#family #togetheratlast #bliss AWxx

โพสต์ที่แชร์โดย Ayda Field Williams (@aydafieldwilliams) เมื่อ

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Ayda vs. Gym: Kissing The Kalories Away:) with @robbiewilliams #transformationtuesday #kissgram #waterfallhike #naturerocks AWxx

โพสต์ที่แชร์โดย Ayda Field Williams (@aydafieldwilliams) เมื่อ

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Smile even on rainy days ☔️

โพสต์ที่แชร์โดย Robbie Williams (@robbiewilliams) เมื่อ

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Hunger Glam Games for @thexfactor six chair challenge. Loving this look and can't believe it's the last day till judges houses. AWxx #OOTD #BTS #instaglam

โพสต์ที่แชร์โดย Ayda Field Williams (@aydafieldwilliams) เมื่อ

ข้อมูลข่าว https://goo.gl/Nj4qNV