'เคที่ เพอร์รี่วิทเนส เดอะ ทัวร์' เล่นใหญ่อลังการ โปรดักชั่นจัดเต็ม ประทับใจแฟนเพลงชาวไทย | BEC Tero Radio
NEWS

'เคที่ เพอร์รี่วิทเนส เดอะ ทัวร์' เล่นใหญ่อลังการ โปรดักชั่นจัดเต็ม ประทับใจแฟนเพลงชาวไทย

Apr 11, 2018 / ดู 3,860 ครั้ง
นับว่าเป็นอีกหนึ่งสุดยอดโชว์ของต้นปีนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งที่ 2 ในประเทศไทยของนักร้องสาวสุดฮอตเคที่ เพอร์รี่ (Katy Perry)กับเคที่ เพอร์รี่ วิทเนส: เดอะ ทัวร์ 2018 แบงค็อก(Katy Perry WITNESS: The Tour 2018 Bangkok)ที่จัดแสดงอย่างยิ่งใหญ่อลังการไปเมื่อช่วงค่ำวันอังคารที่ 10 เมษายนที่ผ่านมา ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานีจัดโดยเออีจี พรีเซ้นท์ส (AEG Presents) และ ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร (Live Nation BEC-Tero) ซึ่งงานนี้สร้างความประทับจิต ติดตา ตรึงใจ แฟนเพลงชาวไทยไม่แพ้ครั้งแรกเลยทีเดียว

เวิลด์ทัวร์ครั้งนี้ สาวเคที่ไม่ได้มาเล่นๆ เพราะนอกจากโปรดักชั่นสุดอลังการและพร็อพการแสดงไซส์ยักษ์ที่เธอขนมาสร้างความตื่นตาตื่นใจแบบแน่นเวทีแล้วนั้นเธอยังจัดเซตคอสตูมสุดแซ่บรวมถึงเพลงฮิตเพลงดังมาเอาใจแฟนเพลงให้ได้เต้นและร้องตามกัน ซึ่งครั้งนี้สาวเคที่เปิดเวทีอย่างยิ่งใหญ่ เรียกเสียงกรี๊ดต้อนรับกระฮึ่มฮอลล์ด้วยเพลงประจำชื่อทัวร์ วิทเนส (Witness)ที่พอหลังจบเพลงก็ทักทายแฟนๆ เป็นภาษาไทยอย่างชัดถ้อยชัดคำว่า “สวัสดีค่า บางกอก!”จากนั้นก็สนุกกันต่อกับเพลงชวนเต้นอย่าง รูเล็ตต์ (Roulette), ดาร์ค ฮอร์ส (Dark Horse), เชนด์ ทู เดอะ ริธึ่ม (Chained to the Rhythm) ก่อนหยิบเพลงดังจากอัลบั้มแรกๆ ที่แฟนเพลงรู้จักเป็นอย่างดีอย่างทีนเอจ ดรีม (Teenage Dream), ฮอต เอ็น โคลด์ (Hot n Cold) และ แคลิฟอร์เนีย เกิร์ลส (California Gurls)ที่เรียกเสียงกรี๊ด อีกครั้งด้วยการปรากฏตัวของฉลาม เลฟท์ ชาร์ค (Left Shark) สุดน่ารัก พร้อมเชิญแฟนเพลงขึ้นมาสอนภาษาไทยให้บนเวทีอย่างใกล้ชิด ก่อนเต้นต่อในเพลงไอ คิสด์ อะ เกิร์ล (I Kissed a Girl)เพลงที่มีความหมายลึกซึ้งอย่าง เดจาวู (Déjà Vu) และ สึนามิ(Tsunami)ถูกหยิบมาเล่นเบรคอารมณ์คนดูเบาๆ ก่อนจะขยับจังหวะให้แฟนเพลงได้แดนซ์กันอีกครั้งกับ อี ที (E.T.),บง อัพเพอทีท์ (Bon Appétit), และ วอท แฮฟ ยู ดัน ฟอร์ มี เลทลี่ (What Have You Done for Me Lately)จากนั้นส่งต่อไปที่เซตเพลงช้าโชว์พลังเสียงกับไวด์ อะเวค (Wide Awake), อินทู มี ยู ซี (Into Me You See), และ พาวเวอร์ (Power)ก่อนปิดท้ายด้วยเพลงฮิตที่ทำให้คนดูลุกขึ้นมาเต้นกันทั้งฮอลล์อีกครั้งด้วยเพลง พาร์ท ออฟ มี (Part of Me), สวิช สวิช (Swish Swish), รอร์ (Roar)และส่งท้ายโชว์อย่างยิ่งใหญ่ด้วยการร้องไฟร์เออร์เวิร์ค (Firework) บนพร็อพรูปมือขนาดยักษ์สุดอลังการ

งานนี้เหล่าเคที่แคทส์ (KatyCats)ฟินจุใจ เพราะ เคที่ เพอร์รี่เล่นใหญ่จัดเต็มทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นโปรดักชั่น เอฟเฟ็ก แสง สี เวทีที่ใกล้ชิดคนดูสุดๆ รวมถึงเสื้อผ้าหน้าผม และการแสดงบนเวทีทั้งของเธอและเหล่าแดนเซอร์มืออาชีพที่สะกดทุกสายตาและสามารถตรึงคนดูได้ตลอดการแสดงกว่า 2 ชั่วโมง ทำให้คอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นอีกหนึ่งโชว์ที่แฟนเพลงชาวไทยจะจดจำไปอีกนาน

ชมภาพบรรยากาศคอนเสิร์ตแบบเต็มๆ ได้ที่ - http://eazyfm.becteroradio.com/gallery/10339