สมกับเป็นศิลปินมาแรงแห่งปี ที่ใครไม่รู้จักต้องบอกว่าเอาท์สุดๆ!!! ดัว ลิปา Dua Lipa | BEC Tero Radio
NEWS

สมกับเป็นศิลปินมาแรงแห่งปี ที่ใครไม่รู้จักต้องบอกว่าเอาท์สุดๆ!!! ดัว ลิปา Dua Lipa

Mar 05, 2018 / ดู 1,457 ครั้ง

ดัวลิปา เปิดตัวด้วยการเป็นดาวเด่นบนโลกโซเชียลตั้งแต่อายุ 15 และได้เซ็นสัญญากับค่ายเพลงใหญ่ในเวลาต่อมา ซึ่งเธอสานต่อความสำเร็จด้วยซิงเกิ้ลมาแรงแห่งปี2017 “New Rules”

เพลงจากอัลบั้มแรกของเธอDua Lipa เพลงดังทั่วโลกติดอันดับ1 ในหลายต่อหลายประเทศรวมถึงบ้านเราพร้อมทั้งส่งให้เจ้าของเพลงกลายเป็นศิลปินที่มียอดสตรีมมิงสูงที่สุดของเกาะอังกฤษในปี2017 จากการเก็บสถิติของ Soptify

มิวสิค วิดีโอของ“New Rules" บนYouTube ก็มียอดวิวมหาศาลกว่าพันล้านวิว หลังก่อกระแสเป็นทอล์คออฟ-เดอะเวิร์ลด์โดนส่งต่อ-แชร์กันกระหน่ำบนโลกออนไลน์แถมยังมีคนทำคลิปคัฟเวอร์อัพให้ชมกันจนละลานตา

ซิงเกิ้ลล่าสุด"IDGAF” ก็แรงไม่แพ้กันฮ็อทฮิทติดชาร์ทในหลายประเทศ มิวสิค วิดีโอ ก็ใช้เวลาไม่นานกับการทำยอดวิวผ่านหลักร้อยล้านบนYouTube

 

มาถึงตอนนี้ ดัวลิปา คือสาวฮ็อทแห่งปี 2018 อย่างไม่ต้องสงสัยแล้วในงานประกาศรางวัลบริตอ วอร์ดส์ (BRIT Awards) ครั้งล่าสุดเธอก็ประกาศศักดากลับบ้านพร้อมกับสองรางวัลสำคัญ ศิลปินหญิงจากเกาะอังกฤษยอดเยี่ยมและศิลปินแจ้งเกิดจากเกาะอังกฤษยอดเยี่ยม แล้วกับการแสดงโชว์ในงานของดัว ลิปาก็ทำเอาผู้ชมสตั๊นไปกับความเยี่ยมยอด เมื่อเธอร้องเพลง “New Rules”แบบอลังการสุด ๆ โดยมีแดนเซอร์และนักเต้นนับร้อยร่วมแสดงบนเวที ตอกย้ำให้เห็นว่า นอกจากเป็นเจ้าของเพลงดังเพลงของดัว ลิปา ยังการันตีได้ในเรื่องคุณภาพ แถมเธอเองก็เจ๋งในเรื่องการแสดงสดบนเวทีอีกต่างหาก

 

 

 

Thank you to all the women all over the world. U inspire me, everyday ❤️

โพสต์ที่แชร์โดย DUA LIPA (@dualipa) เมื่อ