เหล่าเซเล็บสาว ผู้เป็นอมตะเพราะมีแฟนเด็ก! | BEC Tero Radio
NEWS

เหล่าเซเล็บสาว ผู้เป็นอมตะเพราะมีแฟนเด็ก!

Feb 08, 2018 / ดู 2,242 ครั้ง

อายุเป็นเพียงตัวเลขเท่านั้น ความรักทำให้ทุกคนมีชีวิตชีวา การมีคู่รักอายุน้อยกว่ามันบ่งบอกถึงความฮอต และเป็นเหตุผลให้เซเลบสาวตัวแม่ทลายข้อจำกัดชีวิตรัก ด้วยการคบหนุ่มรุ่นน้องอายุน้อยกว่า ลองไปดูกันดีกว่าว่าจะมีเซเล็บคนไหนที่เป็นอมตะไปแล้วบ้าง

Mariah Carey & Bryan Tanaka แม้จะผ่านชีวิตคู่มาทั้งนักธุรกิจ, เจ้าของค่ายเพลงหรือศิลปินด้วยกัน แต่ที่ยังกระชุ่มกระชวยแถมดูวัยรุ่นขึ้นอีกเพราะมีแดนเซอร์หนุ่มสุดฮอต Bryan Tanaka ที่อายุห่างกับเธอถึง 14 ปี

 

โพสต์ที่แชร์โดย Mariah Carey (@mariahcarey) เมื่อ

 

Cheryl Cole & Liam Payne เป็นคู่รักศิลปินที่มีเสน่ห์มากๆ ซึ่งทั้งคู่ประกาศคบกันผ่าน Instagram โดย Cheryl Cole อายุมากกว่าถึง 10 ปี

Eva Mendes & Ryan Gosling สาวคมเข้มกับพระเอกสุดเท่ที่ตัว Ryan อายุน้อยกว่าภรรยา Eva ถึง 6 ปี แต่อายุก็ไม่เป็นอุปสรรค เพราะตอนนี้ทั้งคู่มีลูกด้วยกันแล้ว 2 คน

 

Shakira & Gerard Pique เป็นคู่ที่สมบูรณ์แบบจริงๆระหว่าง นักร้องสุดฮอตกับนักฟุตบอล ซึ่งนักร้องสาว Shakira มีอายุห่างจากแฟนหนุ่มถึง 10 ปี

 

so beautiful and the love of you/ tan hermoso y el amor de ustedes ❤️ #Shakira #Shak #GerardPique #Gerard #perfectcouple #couple #parejaperfecta

โพสต์ที่แชร์โดย Gerard and Shakira (@gerardpiqueandshakira) เมื่อ

 

Cameron Diaz & Benji Madden เป็นคู่รักที่ไม่ได้ออกสื่อมากมาย สำหรับ Cameron Diaz และแฟนหนุ่ม ที่ตัวเธออายุมากกว่า 7 ปี

 

 

ที่มา MGR Online