'Kylie Jenner' คลอดแล้ว แถมทำคลิปเปิดตัวลูกคนแรก | BEC Tero Radio
NEWS

'Kylie Jenner' คลอดแล้ว แถมทำคลิปเปิดตัวลูกคนแรก

Feb 06, 2018 / ดู 1,980 ครั้ง

Kylie Jenner วัย 20 ปี  น้องสาวคนเล็กของบ้าน Kardashian-Jenner คลอดลูกสาวแล้ว หลังเก็บตัวมานาน โดยเจ้าตัวได้ทำคลิปวิดีโอที่ถ่ายทำตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์เพื่อต้อนรับลูกคนแรก ที่ผ่านมา Kylie ไม่เคยคอนเฟิร์มเรื่องการตั้งครรภ์ต่อสื่อ ก่อนที่จะมีข่าวหลุดออกมา เมื่อเดือน ก.ย.60  และหลังจากนั้นเธอก็งดการโพสต์ภาพปัจจุบันของตนเองลงในโซเชียล

 

 

♥️

โพสต์ที่แชร์โดย Kylie (@kyliejenner) เมื่อ

 
ล่าสุด เจ้าตัวโพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมเมื่อคืนที่ผ่านมา โดยระบุว่า “ฉันขอโทษที่เก็บเรื่องนี้มานานไม่ได้บอกพวกคุณ แล้วให้สันนิษฐานกันไปต่างๆ นานา ฉันเข้าใจดีว่าพวกคุณคงเคยชินกับการที่ฉันให้พวกคุณได้รู้เรื่องราวของฉันในทุกๆ ช่วงชีวิต แต่การตั้งครรภ์ของฉันเป็นหนึ่งในสิ่งที่ฉันไม่ขอเปิดเผยให้โลกรู้ค่ะ ฉันรู้ตัวฉันเองดีว่าฉันต้องการเตรียมตัวทำหน้าที่นี้ไปตลอดชีวิตด้วยพลังด้านบวก, ไม่เครียด และทำทุกอย่างไปในทางที่ดี ฉันรู้ค่ะว่าต้องทำยังไง ฉันไม่ได้วางแผนว่า มันต้องมีการจ่ายเงินก้อนโตเพื่อเปิดเผยเรื่องราว ฉันรู้ว่า ลูกฉันจะรับรู้ได้ทุกๆ ความเครียดที่ฉันมี หรือทุกๆ อารมณ์ที่มันเกิดขึ้นกับฉัน ดังนั้น ฉันเลยเลือกที่จะทำแบบนี้เพื่อชีวิตน้อยๆ และเพื่อความสุขของพวกเราค่ะ”
 
“การตั้งครรภ์เป็นสิ่งที่สวยงาม ทรงพลัง และเปลี่ยนประสบการณ์ชีวิตมากที่สุดที่ฉันเคยมีมาเลย และฉันต้องคิดถึงมันมากแน่ๆ ฉันซึ้งใจเพื่อนๆ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งครอบครัวฉันค่ะที่คอยช่วยฉันทุกอย่างในช่วงเวลาที่แสนวิเศษนี้ และรักษาความเป็นส่วนตัวให้ฉันมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ลูกสาวที่งดงาม และสุขภาพดีลืมตาดูโลกเมื่อวันที่ 1 ก.พ. และฉันก็รอไม่ไหวที่จะแบ่งปันข่าวดีนี้กับทุกๆ คนค่ะ ฉันไม่เคยรู้สึกถึงความรัก และความสุข ขนาดที่ทำให้ฉันถึงกับหลั่งน้ำตาได้มากเท่านี้มาก่อน ขอบคุณที่เข้าใจนะคะ!”
 
ภาพ kyliejenner
 
ข้อมูลจาก Manager Online

คลิปจาก Kylie Jenner

 

thank you @wttyler for putting this together. here’s a little glimpse of the last 9 months. the link is in my bio ♥️

โพสต์ที่แชร์โดย Kylie (@kyliejenner) เมื่อ