NEWS

ห้ามพลาด!! ครั้งแรกของทอล์คสด โดย 7 ผู้นำความคิด สามก๊ก ปลุกชีวิต คิดการใหญ่ ไลฟ์ทอล์ค 25 มิ.ย.นี้

Jun 19, 2017 / ดู 819 ครั้ง
สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3, มติชนกรุ๊ป และ บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ขยายผลกระแสตอบรับซีรีส์สามก๊ก สู่สาระความบันเทิงในรูปแบบใหม่ เพื่อให้ภูมิปัญญาจากสามก๊ก สามารถเข้าถึงคนไทยในวงกว้างมากยิ่งขึ้น  ซึ่งจะเป็นจุดเริ่มต้นของรูปแบบสาระบันเทิงเชิงสร้างสรรค์ที่เป็นทางเลือกของคนไทยต่อไป 
 
งาน “สามก๊ก ปลุกชีวิต คิดการใหญ่” คือ งานภูมิปัญญาสาระบันเทิงครั้งแรก  จัดในรูปแบบไลฟ์ทอล์ก ที่จะนำเอาพลังภูมิปัญญามาปลุกความคิด  ที่เป็นประโยชน์และมีความหมายต่อผู้เข้าร่วมงาน   ไม่ทางใด ก็ทางหนึ่ง เราจึงได้เรียนเชิญ ผู้นำทางความคิด 7 ท่าน 7 มิติความคิดและประสบการณ์  ประกอบด้วย นักบริหาร นักการทหาร นักประวัติศาสตร์ นักวิทยาศาสตร์ ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์ฮวงจุ้ย บล็อกเกอร์ด้านไอที  นักเขียนระดับแฟนพันธุ์แท้ราชวงศ์จีน 
 
ท่านเหล่านี้ล้วนแต่เป็น ผู้หลงไหล และศึกษาสามก๊ก มาอย่างลึกซึ้ง จนกลายเป็นแรงบันดาลใจที่ต้องการจะร่วมถ่ายทอดภูมิปัญญาสามก๊ก ในมิติที่แตกต่างกันให้คนไทยได้ร่วมแลกเปลี่ยนรับฟัง อาทิ คุณก่อศักดิ์ ไชยรัศมีศักดิ์ ซีอีโอโลกตะวันออก ผู้ศึกษาสามก๊กอย่างลึกซึ้ง, พลเอกนิพัทธ์ ทองเล็ก อดีตปลัดกระทรวงกลาโหม  
 
 
 
นอกจากรุ่นใหญ่ มากประสบการณ์แล้ว ยังมีคนรุ่นใหม่ อาทิ  คุณนิธิพันธ์ วิประวิทย์ แฟนพันธุ์แท้ราชวงศ์จีน, คุณอิสริยะ ไพรีพ่ายฤทธิ์ บล็อกเกอร์ชื่อดัง, ดร.ป๋วย อุ่นใจ นักวิทยาศาสตร์ มาร่วมถ่ายทอดในมุมมองคนรุ่นใหม่ เนื่องจาก เราพบว่า สามก๊ก ซึ่งเป็นวรรณกรรมอมตะนั้น ไม่เพียงแต่จะได้รับความสนใจจากคนรุ่นใหม่ทุกยุคทุกสมัยเท่านั้น แต่ด้วยคนรุ่นใหม่นี่เองที่เป็นคนสืบทอดความอมตะของสามก๊กในรูปแบบ และเนื้อหาใหม่ๆ เช่น แอนิเมชั่น เกม หรือซีรีส์ที่จัดทำขึ้นใหม่
 
 
 
 
 
 
สิ่งผู้ร่วมงานจะได้รับคือ  “ความคิดอันทรงคุณค่า”จากสุดยอดภูมิปัญญาตะวันออก ที่โลกยกย่อง โดยการคัดสรรกลั่นกรองจาก 7 ผู้นำความคิด เป็นครั้งแรก ซึ่งเชื่อแน่ว่า อย่างน้อยย่อมต้องมี ความคิดใดความคิดหนึ่ง   หรือหลายความคิด  ที่โดนใจ ตรงใจ นำไปปรับประยุกต์ได้กับการใช้ชีวิตในปัจจุบัน หรือเพื่อความก้าวหน้าต่อไปในอนาคต การสร้างสรรค์งานโชว์บนเวที ที่มีทั้งสีสัน และลูกเล่น จะสร้างความสนุกสนานบันเทิงแก่ผู้ชม เปิดการรับรู้ที่กว้างขึ้น  ซึ่งจะทำให้การเข้าร่วม ไลฟ์ทอล์ก “สามก๊ก ปลุกชีวิต    คิดการใหญ่” มีความคุ้มค่า คุ้มเวลาที่สุด
 
 
 
“สามก๊ก ปลุกชีวิต คิดการใหญ่” จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 25 มิถุนายน 2560 เวลา 14.30 น. ณ ศูนย์การค้า SHOW DC พระราม 9 ชั้น 6 องค์บากอัลตร้าอารีน่า จำหน่ายบัตรราคา 1,500 บาท ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.02 -262-3838 หรือ www.THAITICKETMAJOR.COM