พูดไม่ค่อยเก่งแต่รักหมดใจ! 'กวาง AB Normal' เผยซุ่มปลูกต้นรัก 'น้ำหวาน ZAZA' 1 ปีแล้ว | BEC Tero Radio
NEWS

พูดไม่ค่อยเก่งแต่รักหมดใจ! 'กวาง AB Normal' เผยซุ่มปลูกต้นรัก 'น้ำหวาน ZAZA' 1 ปีแล้ว

Oct 18, 2018 / ดู 424 ครั้ง

ทำเอาเซอร์ไพส์แฟนเพลงกันเลยทีเดียว เพราะไม่เคยเห็นภาพคู่ของทั้งคู่เลย เมื่อ 'กวาง AB Normal' ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่าซุ่มปลูกต้นรักกับนักร้องสาว 'น้ำหวาน ZAZA' มากว่า 1 ปีแล้ว

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

🧡 @kasama_s

โพสต์ที่แชร์โดย itsmewaan (@itsmewaan) เมื่อ

กวาง เผยว่า "จริงๆเราเจอกันตามงาน แต่รู้จักกันมาตั้งแต่แรกๆแล้ว ด้วยความที่เราเกิดในยุคใกล้ๆกัน ก็มีรู้จักกันบ้าง แต่ก็ไม่ถึงกับคุยกัน ซึ่งเราก็วนมาเจอกันไม่นานนี้เลยได้คุยกัน จนมาเริ่มคุยกันได้ประมาณ 1 ปี ถามว่าคลิกกันตอนไหนตอบไม่ได้เหมือนกัน ยิ้มสวยมั้ง(ยิ้ม) คือเขาก็นิสัยดี พูดคุยน่ารัก ดูแลกันดี ซึ่งตอนที่เราเจอกันก็โสดทั้งคู่นะ แต่เราไม่ได้ถามเขานะว่าเขาโสดหรือไม่โสด แต่เราคุยกันซักพักก็รู้แหละว่าไม่โสดไม่โสด"

"ส่วนเรื่องที่คนมองว่าก่อนหน้านี้กวางมีแพลนจะแต่งงาน ทำไมคนเข้าใจว่ากวางมีแพลนแต่งงานนะ ยังไม่เคยพูดเรื่องแต่งงานเลย คือเราเลิกกันไปตั้งแต่ปีที่แล้วนานแล้วเหมือนกัน กับน้ำหวานผมว่ามันเหมือนเป็นจังหวะที่ต้องพอดีกันมากๆ ที่สองคนมาเจอกันแล้วคุยกันรู้เรื่อง คลิกกันด้วยเหตุผลอะไรก็ไม่รู้ มันน่าจะเป็นจังหวะชีวิตมากกว่า ซึ่งเราก็ไม่มีแม่สื่อเลยเจอกันเอง ซึ่งผมก็ยอมรับมองว่าอนาคตนะ เคยให้สัมภาษณ์ก่อนหน้านี้ว่าถ้าจะมีแฟนอีกคนต้องขอให้เป็นคนสุดท้ายแล้วนะ ฉันเหนื่อยกับการหาแฟนใหม่มาก(ยิ้ม) เขาก็น่าจะเป็นคนสุดท้ายนะ รอเจ้าตัวมาบอกด้วยดีกว่า เราก็มีคุยกันไว้ อาจจะต้องรอเวลาอีกนิดหนึ่ง ดูกันให้ชัวร์ก่อนเพราะมันเป็นเรื่องใหญ่ของชีวิตนะว่าเราจะจบลงกับใคร สุดท้ายกับใคร เรื่องใหญ่มากๆ ไม่ใช่แค่เราโอเคกันสองคนด้วยซ้ำ ต้องมีคุณพ่อคุณแม่โอเคด้วย อาจจะต้องขอเวลาซักพักหนึ่งก่อนจะให้คำตอบชัวร์ๆ ถามว่าคนนี้รักจริงหวังแต่งเลยไหมก็หวังแหละครับ"
 
พูดไม่ค่อยเก่ง แต่รักหมดใจเลยจริงๆ!
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

เป็นกำลังใจให้นะคร้าบบบบ #แคปชั่นหวานๆ

โพสต์ที่แชร์โดย Kwang ABnormal (@kwangab) เมื่อ

ขอบคุณบทสัมภาษณ์จาก Dailynews
ภาพ itsmewaan, kwangab


ข่าวอื่นๆ

+more