'เอิน กัลยกร' เผยเรื่องราวชีวิต หลังห่างหายจากวงการบันเทิงนับ 10 ปี | BEC Tero Radio
NEWS

'เอิน กัลยกร' เผยเรื่องราวชีวิต หลังห่างหายจากวงการบันเทิงนับ 10 ปี

Jun 13, 2018 / ดู 1,237 ครั้ง

เป็นอีกหนึ่งนักร้องคุณภาพที่แฟนเพลงหลายๆ คนยังคิดถึงเสียงของเธออยู่ สำหรับ 'เอิน กัลยกร นาคสมภพ' เจ้าของเพลงฮิตอย่าง กับคนนิสัยไม่ดี, เพื่อนรัก และขอโทษ โดยเธอได้หายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิง ซึ่งล่าสุดได้กลับมาให้สัมภาษณ์เปิดใจกับรายการเจาะใจ ถึงเรื่องราวชีวิตในช่วงที่ผ่านมา หลังจากห่างหายจากวงการ เพื่อเป็นวิทยาทานสำหรับทุกๆคน และให้สังคมได้เข้าใจภาวะโรคซึมเศร้าอย่างถูกต้องมากขึ้น

โดย 'เอิน กัลยกร' ได้เผยว่า เธอต้องต่อสู้กับโรคซึมเศร้ามากว่า 10 ปี จนได้คำแนะนำจาก ทราย เจริญปุระ จึงเข้ารับการรักษาอย่างจริงจังเมื่อปีที่แล้ว ทำให้ได้รู้ว่าตัวเองเป็นคนที่มีปัญหาในชีวิตที่สะสมมาตั้งแต่เด็กๆ โดยไม่รู้ตัว

เมื่อเรื่องราวของเธอได้ถูกเปิดเผยขึ้น เหล่าแฟนเพลงที่ชื่นชอบผลงานของเธอ ต่างเข้ามาให้กำลังใจในคอมเม้นท์ตามเว็บไซต์ต่างๆ และในเฟซบุ้คของเธอ พร้อมทั้งบอกว่าเรื่องของเอิน ถือว่าเป็นกำลังใจที่จะต่อสู้ สำหรับคนที่กำลังเผชิญโรคนี้เช่นกัน

โดย 'เอิน กัลยกร' มีผลงานที่เป็นที่รู้จักจากการแสดงละครเรื่อง "ใต้ร่มไม้เลื้อยเรือนศิรา" และ "เพชรตัดเพชร" รวมถึงผลงานเพลง มีอัลบั้มเดี่ยว 2 อัลบั้ม ได้แก่ กัลยกร และเซลฟ์พอร์เทรต

ที่มา ข่าวสด และ วิกิพีเดีย
ภาพ รายการเจาะใจ และ Kalyakorn Earn Naksompop