ฟันธง!! ราศีใดช่วงนี้ปากพารวย และราศีใดมีผีคุ้มภัย | BEC Tero Radio
NEWS

ฟันธง!! ราศีใดช่วงนี้ปากพารวย และราศีใดมีผีคุ้มภัย

Feb 05, 2018 / ดู 543 ครั้ง

เปิดศึกเช็กดวงในรายการ "ศึก 12 ราศี" ในสัปดาห์นี้ (4 กุมภาพันธ์ 2561) หมอดูคนดัง อ.ลักษณ์ เลขานิเทศ ได้มาฟันธงว่าราศีใดในช่วงนี้ "ปากพารวย" และ ราศีใดในช่วงนี้ "มีผีคุ้มภัย"

ซึ่ง ราศีที่ในช่วงนี้ "ปากพารวย" คือ ราศีตุลย์ (เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

ราศีตุลย์ มีเกณฑ์ปากพารวย คือช่วงนี้ได้ดีเพราะปาก ปากพูดอะไรก็ได้เงินได้ทอง ตั้งแต่วันที่ 9 กุมภาพันธ์ จนถึงวันที่ 13 เมษายน ดาวพฤหัสบดีโคจรเข้าสู่ราศีพิจิกซึ่งเป็นเดือนปากของชาวราศีตุลย์ ทำให้ชาวราศีตุลย์ในช่วงเวลาดังกล่าวจะกินดี อยู่ดี ปากพารวย มีโชคลาภเพราะปาก และจะให้ดียิ่งขึ้นไปช่วงนี้ควรสวมเครื่องรางที่เกี่ยวข้องกับพญานาคเสริมดวงเข้าไปด้วย แล้วดวงจะเป็นมงคลให้เกิดปาฏิหารย์ สมดังปรารถนาทุกประการ และขอให้ระวังอีกอย่างคืออย่าไปทะเลาะกับใคร ให้พูดแต่เรื่องดี ๆ อะไรที่พูดแล้วไม่ได้เงินหรือพูดในสิ่งที่ทำให้เสียหาย อย่าพูด เพราะช่วงนี้ปากจะพารวย จงพูดแต่สิ่งดีๆ โดยเฉพาะวันที่ 16 กุมภาพันธ์ ให้คิดดี ทำดี ทำบุญเยอะๆ อธิษฐานขออะไรจะสมหวังปรารถนา 

และ ราศีที่ในช่วงนี้ "มีผีคุ้มภัย" คือ ราศีมิถุน (เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย. - 14 ก.ค.) และ ราศีธนู (เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.)

ราศีเมถุนและราศีธนู ช่วงนี้จะมีผีคุ้มภัย เนื่องจากดาวเกตุโคจรทับดาวเรือนชะตาของชาวราศีเมถุน และยังส่งกระแสปลายๆ ไปยังชาวราศีธนูด้วย เลยเกิดการเกี่ยวข้องสัมพันธ์กัน ทำให้ช่วงนี้ชาวราศีเมถุนและชาวราศีธนู จะเจอผี หรือมีโอกาสติดต่อสื่อสารกับผี เทวดา สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ในรูปแบบความฝัน หรือบังเอิญไปประสบพบเจอ แม้กระทั่งไปอยู่ในที่ๆ ทำให้รู้สึกวังเวง และรู้สึกกลัว ดังนั้นช่วงนี้ไม่ว่าจะไปที่ใดก็ตาม ให้ตั้งจิตอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลแก่ดวงวิญญาณ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ในสถานที่แห่งนั้น จะมีโอกาสแปรเปลี่ยนให้กลายเป็นโชค หลายๆ อย่างที่ไม่ดี จะกลายเป็นเรื่องดีขึ้นได้ ขอแค่ชาวราศีเมถุนและราศีธนู คิดดี ทำดี สร้างบุญสร้างกุศล ก็จะเจอสิ่งดีๆ ตลอดเดือนกุมภาพันธ์