ธรรมดาที่ไหน! 'เจ้านาย จินเจษฎ์' หนุ่มไทยเพียงหนึ่งเดียว ติด TOP5 หนุ่มหน้าตาดี จากนิตยสาร i-Magazine ของเกาหลีใต้ | BEC Tero Radio
NEWS

ธรรมดาที่ไหน! 'เจ้านาย จินเจษฎ์' หนุ่มไทยเพียงหนึ่งเดียว ติด TOP5 หนุ่มหน้าตาดี จากนิตยสาร i-Magazine ของเกาหลีใต้

Feb 05, 2018 / ดู 425 ครั้ง

หนุ่มไทยไม่แพ้ชาติใดในโลกจริงๆ โดยเฉพาะ 'เจ้านาย จินเจษฎ์' ลูกชายของ เจ เจตริน - ปิ่น เก็จมณี ที่ได้ DNA ความหน้าตาดีมาจากคุณพ่อคุณแม่เต็มๆ โดยล่าสุดพ่อเจได้โพสต์ข่าวดีของน้องเจ้านายที่สุดแสนจะภูมิใจว่า "ข่าวดีประจำวันนี้ เมื่อ i-Magazine ของประเทศเกาหลี ประกาศผล i-Magazine Fashion Face awards 2018 การจัดอันดับดารานักร้องจาก30ประเทศ ที่มีเบ้าหน้าดี โดยมี ช่างภาพมืออาชีพ ช่างแต่งหน้าอาชีพ สไตล์ลิตส์ กว่า 350คน เป็นผู้คัดเลือก “เจ้านาย” จินเจษฎ์ วรรธนะสิน จากประเทศไทยเพียงผู้เดียวในปีนี้ ติดอันดับ5 หนุ่มน้อยคนไทยคนเดียวท่ามกลาง โอ๊ปป่ะ และ พี่ๆจากจีนและไต้หวั๋น กว่า55คน จากทั่วเอเชีย ขอบคุณ ช่างภาพ @chubbychain และ รูปจากนิตยสาร @hamburgermagazine และ ทาง imagazineเกาหลี #เจมีดี #เจ้านาย #jaymidichannel #imagazinekorea"

ปังจริง พูดเลย!

 

ข่าวดีประจำวันนี้ เมื่อ i-Magazine ของประเทศเกาหลี ประกาศผล i-Magazine Fashion Face awards 2018 การจัดอันดับดารานักร้องจาก30ประเทศ ที่มีเบ้าหน้าดี โดยมี ช่างภาพมืออาชีพ ช่างแต่งหน้าอาชีพ สไตล์ลิตส์ กว่า 350คน เป็นผู้คัดเลือก “เจ้านาย” จินเจษฎ์ วรรธนะสิน จากประเทศไทยเพียงผู้เดียวในปีนี้ ติดอันดับ5 หนุ่มน้อยคนไทยคนเดียวท่ามกลาง โอ๊ปป่ะ และ พี่ๆจากจีนและไต้หวั๋น กว่า55คน จากทั่วเอเชีย ขอบคุณ ช่างภาพ @chubbychain และ รูปจากนิตยสาร @hamburgermagazine และ ทาง imagazineเกาหลี #เจมีดี #เจ้านาย #jaymidichannel #imagazinekorea

โพสต์ที่แชร์โดย Jetrin Wattanasin (@jjetrin) เมื่อ