ฟันธง!! ราศีใดเปิดกิจการใหม่แล้วเปรี้ยง? และราศีใดซวยซ้ำซวยซ้อน? | BEC Tero Radio
NEWS

ฟันธง!! ราศีใดเปิดกิจการใหม่แล้วเปรี้ยง? และราศีใดซวยซ้ำซวยซ้อน?

Nov 20, 2017 / ดู 471 ครั้ง

เปิดศึกเช็กดวงในรายการ "ศึก 12 ราศี" ในสัปดาห์นี้ (19 พฤศจิกายน 2560) หมอดูคนดัง อ.ลักษณ์ เลขานิเทศ ได้มาฟันธงว่าราศีใด "เปิดกิจการใหม่แล้วเปรี้ยง" และ ราศีใด "ซวยซ้ำซวยซ้อน"
 
ซึ่ง ราศีที่ในช่วงนี้ "เปิดกิจการใหม่แล้วเปรี้ยง" คือ ราศีตุลย์ (เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
 
ดาวพฤหัสบดีโคจรเข้าทับราศีตุลย์ เมื่อวันที่ 5-6 ก.ย. 2560 แปลว่า จากนี้ไป 1 ปี ความดี ความสุขความเจริญ การเติบโต การพัฒนา จะเกิดขึ้นกับชาวราศีตุลย์อย่างต่อเนื่อง ใครที่บ้านที่ไม่เสร็จก็จะเสร็จ งานที่ไม่เรียบร้อยก็จะเรียบร้อย ทุกอย่างจะลงตัว ความศรัทธา ความเชื่อถือจะเกิดขึ้น เครดิตต่าง ๆ ธุรกิจการงาน การเงิน ดีไปหมด เรียกได้ว่า รุ่งสุดๆ และสำคัญคือ ชาวราศีตุลย์ไม่ใช่จะดวงดีแค่ปีเดียว แต่จะดีไปถึง 4 ปีเลยทีเดียว รวมไปถึงชาวราศีกันย์ ดวงก็จะดีตีคู่กันมาด้วย แต่ทั้งหมดนี้จะไม่บังเกิดกับคนที่งอมืองอเท้า นั่งรอแต่โชคชะตา ต้องลงมือทำเท่านั้น เพราะมิเช่นนั้นจะต้องรอโอกาสแบบนี้อีก 12 ปีข้างหน้า ดังนั้นชาวราศีตุลย์ที่สร้างบุญมาตลอด เลี้ยงพ่อเลี้ยงแม่ ช่วงนี้เปิดกิจการแล้วจะรุ่งเรือง เปรี้ยงปร้าง สำเร็จทุกประการ
 
และ ราศีที่ในช่วงนี้ "ซวยซ้ำซวยซ้อน" คือ ราศีพิจิก (เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)
 
ชาวราศีพิจิกนั้น เคราะห์ซ้ำกรรมซัดวิบัติเป็น มิแลเห็นที่อันซึ่งจะพึ่งพา แต่อย่าเพิ่งหมดกำลังใจ แม้วันนี้จะเหมือนวันที่ฟ้าแรง ทุกอย่างลืมตาไม่ขึ้น แต่วันที่ฝนจาง ฟ้าโปร่ง ก็จะได้เจอวันที่สดใส เพียงแค่ถ้าผ่านบททดสอบชีวิตช่วงนี้ไปให้ได้  อย่างไรก็ดี ชาวราศีพิจิกจะซวยซ้ำซวยซ้อนถึงแค่วันที่ 1 ธันวาคม 2560 นี้เท่านั้น แล้วจะผ่านพ้นโพยภัย จากนี้ไปชีวิตโปร่ง โล่ง สบาย จะสดใสโชติช่วง ดังนั้นต้องรู้จักอดทน ปล่อยวาง เข้าใจ อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด แล้วมันจะผ่านไป กว่าจะเจอมรสุมหนักๆ แบบนี้ก็อีก 15 ปีข้างหน้า