ฟันธง!! ราศีใดช่วงนี้จะฝันแม่นเหมือนตาเห็น และราศีไหนจะได้รับโบนัสก้อนโต? | BEC Tero Radio
NEWS

ฟันธง!! ราศีใดช่วงนี้จะฝันแม่นเหมือนตาเห็น และราศีไหนจะได้รับโบนัสก้อนโต?

Nov 06, 2017 / ดู 621 ครั้ง

เปิดศึกเช็กดวงในรายการ "ศึก 12 ราศี" ในสัปดาห์นี้ (5 พฤศจิกายน 2560) หมอดูคนดัง อ.ลักษณ์ เลขานิเทศ ได้มาฟันธงว่าราศีใดในช่วงนี้ "จะฝันแม่นเหมือนตาเห็น" และ ราศีใด "จะได้รับโบนัสก้อนโต"
 
ซึ่ง ราศีที่ในช่วงนี้ "จะฝันแม่นเหมือนตาเห็น" คือ ราศีสิงห์ (เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.)
 
การฝันมันมีเหตุผล เรียกว่าถ้าผิดปกติก็จะฝันได้ คนที่ฝัน แล้วเกิดเป็นความแม่นในห้วงเวลานี้ ชัดเจนว่าเป็นชาวราศีสิงห์กับราศีกุมภ์ แต่ชัดเจนสุดคือชาวราศีสิงห์ เพราะดาวเกตุเข้าทับเรือนชะตา และเล็งเรือนชะตาของชาวราศีกุมภ์ เมื่อวันที่ 4 สิงหาคมที่ผ่านมา ราหูพ้นราศีสิงห์ แปลว่า เคราะห์ภัยของชาวราศีสิงห์หมดแล้ว และเคราะห์ภัยของชาวราศีกุมภ์ ก็เบาบางลงไป ประกอบกับทั้งสองราศี ไหว้พระ ทำบุญ เป็นคนดี บุญนั้นจะนำพาให้เทวดามาดลจิตดลใจให้ฝันถึงเรื่องราวต่างๆ ซึ่งเป็นเรื่องมงคล บันดาลดลให้เกิดโชคลาภสัพพมงคล
 
และ ราศีที่ในช่วงนี้ "จะได้รับโบนัสก้อนโต" คือ ราศีกันย์ (เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.)
 
คนที่ถูกฟันธง จะเป็นคนที่ทำบุญมาตลอดและต่อเนื่อง บุญเท่านั้นที่จะเป็นกำลังสำคัญ นำพาให้เกิดโชคลาภและเงินตรา บุญคือทาน ทานจะทำให้เกิดทรัพย์ และที่สำคัญ ดวงชะตาของชาวราศีกันย์ ในหลายปีที่ผ่านมา เจอเคราะห์ เจอภัย แต่ต่อจากนี้เป็นต้นไป ตั้งแต่กลางปีที่แล้วจนถึงบัดนี้ ดวงชะตาจะค่อยๆ พลิกฟื้น เด่นชัดมากขึ้น ตั้งแต่บัดนี้ และตั้งแต่วันที่ 6 กันยายนที่ผ่านมา จนถึงช่วงกันยายน-ตุลาคม ปี 2561 จะเป็นช่วงที่ราศีกันย์มีเกณฑ์รวย ฟันธง! โอกาสเกิดแล้ว แต่จะมากน้อยก็เป็นตามบุญเดิมที่ทำกันมา ใครที่งอมืองอเท้าไม่ทำอะไร อย่าไปหวังเลยครับ โบนัสก้อนโต แค่ลาภผลเล็กๆ น้อยๆ ก็ไม่มี