แฟนละครช่อง3 รู้กันหรือยัง? สามารถชมละครย้อนหลังในแต่ละวัน ตั้งแต่เวลา 24.00 น. ทาง Mello.me | BEC Tero Radio
NEWS

แฟนละครช่อง3 รู้กันหรือยัง? สามารถชมละครย้อนหลังในแต่ละวัน ตั้งแต่เวลา 24.00 น. ทาง Mello.me

Nov 02, 2017 / ดู 813 ครั้ง

แฟนละครช่อง3 ส่วนใหญ่อาจจะคุ้นเคยกับการดูละครย้อนหลังผ่าน Channel Youtube "Ch3Thailand" แต่ตอนนี้ทางช่อง 3 ได้เปิดให้บริการความบันเทิงรูปแบบใหม่ที่ Mello.me และขอแจ้งเลื่อนเวลาดูละครย้อนหลังทาง YouTube

Mello.me แพลตฟอร์มผู้ให้บริการวิดีโอเอ็นเตอร์เทนเมนต์ออนไลน์ ที่นำละครดังจากช่อง 3 มาให้รับชมย้อนหลังสำหรับผู้ที่พลาดการชมสดจากหน้าจอทีวี มีซีรีส์ที่ได้รับความนิยมระดับเอเชียน (Asian Series) โดยความพิเศษของเมลโล่อยู่ที่เนื้อหาภาพยนตร์แบบ Exclusive ที่ผลิตมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่โดยเฉพาะ อาทิ ซีรีส์ Notification เตือนนักรักซะเลย, ซีรีส์ Love Lie Hide Fake แกล้งแอ๊บแอบรัก, รายการ Wrong Say Do โดยเจนนี่ ปาหนัน และรายการ Healthy Recipe by Nokky เป็นต้น สามารถรับชมความบันเทิงรูปแบบใหม่ได้แล้ววันนี้ที่ Mello.me
 
พร้อมกันนี้ แอดมินขออัปเดตเวลาใหม่ในการรับชมละครย้อนหลัง โดยตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป แฟนละครสามารถติดตามรับชม “ละครย้อนหลังแบบเต็มเรื่อง” ในแต่ละวันได้ ตั้งแต่เวลา 24.00 น. เป็นต้นไป ผ่านทาง www.mello.me 
 
และยังสามารถติดตามรับชมละครย้อนหลังผ่านทาง Youtube Ch3Thailand ได้ หลังจากละครออนแอร์ทางทีวีแล้ว 2 วัน ตั้งแต่เวลา 24.00 น. ของคืนที่ 2 ซึ่งแฟนละครสามารถรับชมละครย้อนหลังได้ง่ายๆ ไม่พลาด เพียงแค่ กด Subscribe เพื่อรับการแจ้งเตือน เพียงเท่านี้ก็จะไม่พลาดการรับชมละครย้อนหลังเรื่องโปรดแล้ว
 
แต่ถ้าต้องการชมละครออนไลน์แบบสดๆ ในช่วงเวลาเดียวกับทางทีวี กดลิงก์เพื่อเข้าเว็บไซต์ http://bit.ly/ch33Live หรือดูผ่าน Application : 3Live ในมือถือได้เลย