NEWS

ฟันธงแบบร้อนระอุดุเดือด!! ราศีใดระวังไฟไหม้บ้าน และ ราศีใดจะหัวร้อนจนเกิดเรื่อง!

Jun 12, 2017 / ดู 821 ครั้ง

เปิดศึกเช็กดวงในรายการ "ศึก 12 ราศี" ในสัปดาห์นี้ (11 มิถุนายน 2560) หมอดูคนดัง อ.ลักษณ์ เลขานิเทศ ได้มาฟันธงว่าราศีใดที่ในช่วงนี้ "ระวังไฟไหม้บ้าน" และ ราศีใดในช่วงนี้ "จะหัวร้อนจนเกิดเรื่อง"

ซึ่ง ราศีที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์ "จะหัวร้อนจนเกิดเรื่อง" คือ ราศีมิถุน (เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

ในเวลานี้สื่อโซเชียลมีกำลัง มีความแรง หากคุณพูดอะไรแรง ๆ ไม่สนใจใคร ก็อาจจะเป็นเรื่องเป็นราวจนเป็นประเด็นสังคมให้คนเกลียด คนชัง ชัดเจนกับชาวราศีมิถุน เนื่องจากดาวอังคารโคจรทับเรือนชะตาราศี และดาวอังคารเป็นดาวแห่งสงคราม ดาวแห่งนักเลง ดาวแห่งการหาเรื่อง แปลว่า ตอนนี้ชาวราศีมิถุนอารมณ์ร้อน หงุดหงิดงุ่นง่าน อยากจะหาที่ลง แต่นั่นจะทำให้เกิดเรื่องและจะจบยากด้วย
 
ดังนั้น จากนี้ไป 1 เดือน ต้องระวัง อย่าไปใช้อารมณ์รุนแรงทางวาจา กิริยา ไม่ว่าจะคนในครอบครัว หรือกับใครก็ตาม มิฉะนั้นจะมีเรื่อง ! และบอกเลยว่า สีผึ้ง ก็เอาไม่อยู่ ขอให้ใจเย็น ๆ และมีสติเอาไว้ก่อนจะดีกว่า

และ ราศีที่ในช่วงนี้ "ระวังไฟไหม้บ้าน" คือ ราศีพิจิก (เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) 

ไฟไหม้บ้าน ถือเป็นเรื่องใหญ่ ดังนั้นไม่ได้หมายความว่าจะไหม้เหมือนกันทั้งหมด ต้องมีการผูกดวงชะตาตามวัน เดือนปี และเวลาเกิดของแต่ละคน ถ้าใครที่ผูกดวงแล้วตรงกับราศีพิจิก จะมีในพื้นดวงปรากฏชัดในช่วงนี้ เหตุเพราะดาวเสาร์โคจรย้อนราศีกลับมาทับพิจิกรอบสุดท้าย ตั้งแต่วันที่ 18 เมษายน - 1 ธันวาคม แล้วจากนี้ไปอีก 30 ปี กว่าจะเจอแบบนี้อีกรอบหนึ่ง
 
ทั้งนี้ ดาวเจ้าเรือนของราศีพิจิก คือ ดาวอังคาร แล้วดาวเสาร์ย้อนจากราศีธนูมาทับพิจิก เมื่อวันที่ 18 เมษายน เมื่อเสาร์โคจรถึงเรือนภุมมัง (อังคาร) ทำนายว่า "ระวังเหตุเกิดเพลิงอาเพศไหม้ฉิบหาย" ประกอบกับดาวเสาร์โคจรถอยหลัง ตามหลักโหราศาสตร์ ว่าไว้ว่า "เสาร์พักร้าย จะเกิดความฉิบหายวายชีวี ธรณีจะสูบกินซึ่งเลือดคน" แปลว่า ตั้งแต่สงกรานต์ที่ผ่านมาจนถึงเดือนตุลาคม-พฤศจิกายน โดยประมาณ ดาวเสาร์มีเกณฑ์กำลังที่จะทำให้เกิดไฟไหม้ แผ่นดินไหว ในประเทศ ตึกที่สร้างไม่ถูกต้อง บ้านไหนที่ไม่ปลอดภัยคุณต้องดูแล้วว่ามีถังดับเพลิงหรือไม่ บ้านอยู่ในซอยลึก รถน้ำเข้ายาก หรือไม่ ต้องคอยตรวจตรา หาวางแผนระวังภัย ส่วนเครื่องรางของขลังแนะนำให้หา "นกคุ้ม" มาติดตัวไว้ ช่วยคุ้มให้พ้นภัย หรือพระกำแพงศอก พระปางลีลาองค์สูง