NEWS

อะไรยังไงเนี้ย!! เบิร์ด ธงไชย เผยมีคนคุยๆด้วยแล้ว พร้อมถามติดตลก อยากให้แฟนพี่..หน้าผมนมพร้อมขนาดไหน?!

Jun 08, 2017 / ดู 712 ครั้ง

ห่างหายจากวงการเพลงไปนาน จนแฟนเพลงคิดถึงสุดๆ สำหรับซุปตาร์อันดับหนึ่งของเมืองไทย เบิร์ด ธงไชย งานนี้นอกจากจะมาอัพเดทผลงานเพลง ยังอัพเดทเรื่องที่หลายๆคนอยากรู้ อยากเรื่องหัวใจของพี่เบิร์ดอีกด้วย

โดยโดนเปิดการสัมภาษณ์ด้วยข่าวเม้าธ์มอยจากคนสนิทอย่าง ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย ที่เผาว่าพี่เบิร์ดยังไม่มีแฟนเพราะทุ่มเวลาให้กับการเต้น ซึ่งซุปตาร์ตลอดกาลได้ตอบแบบขำๆว่า

"โอ้โห มีคำถามนี้ด้วย คือ อยากมีแล้วนะครับ ตอนนี้เริ่มเข้าช่วงเวลาน่าผสมพันธุ์ของเราแล้ว (หัวเราะ) ช่วงนี้ช่วงอยากแพร่พันธุ์แล้วครับช่วงนี้ กลัดมันอยู่ครับช่วงนี้ ก็ตะมุตะมิเหมือนกัน มันต้องมีครับ ไม่มีไม่ได้หรอก มีคุยอยู่แต่ความสัมพันธ์ยังไม่พัฒนา (หัวเราะ) มีคุยอยู่ แต่ความสัมพันธ์ยังไม่พัฒนา ยังไม่ตามไอจีเท่าไหร่ รอเขามาฟอลก่อน (หัวเราะ) กับตู่ก็เจอครับ เรื่องแฟนมันก็คิด แต่ก็ต้องคิดให้ตู่ได้ยินไง มีครับ ก็ถึงเวลาสืบพันธุ์แล้วช่วงนี้ (หัวเราะ) แตกหน่อมาหลายปีแล้ว (หัวเราะ) ถ้ามีแล้วจะบอกนะครับ เขียนให้หน่อย ถ้าพี่เบิร์ดมี พวกๆ แฟนๆ จะให้เป็นประมาณไหน หน้าตายังไง หน้าผมนมพร้อมขนาดไหน เราจะได้ถูกใจกันเนอะ ดีมั้ย (หัวเราะ)"

แฟนๆ รอดูผลงานปีนี้จะมีอะไรบ้าง?
“โอ้โห อันนี้คันคะเยอไปทั้งตัว อยากบอกมาก ตอนนี้ทำอัลบั้มเต็มอยู่ เพลงนี่อยากจะร้องโชว์เลยเนี่ย ทำไปเยอะแล้วลงเสียงร้องแล้ว คิดว่าความสุขที่เราเคยมีด้วยกัน เว้นมา 2 ปี เราจะได้กลับมาอีกแล้ว หลังจากส่งเสด็จพระองค์ท่าน คงได้เจอกัน”
 
เพลงแนวไหน?
“สารพัดจะแนวครับ แนวนอน แนวตั้ง สนุกๆ เพราะๆ ดีครับ พี่เบิร์ดชอบความร่วมสมัยเปิดใจนะ เช่นน้องๆ มาทำกับเราใหม่ๆ เราก็จะบอกว่าน้องๆ เป็นออริจินัลของน้องมาเลย ไม่ต้องคิดว่าทำให้ใครร้อง ไม่ต้องเกร็งชื่อพี่เบิร์ด ทำมาเลยแล้วเดี๋ยวพี่เบิร์ดกลืนเอง พอมันเข้ามาในตัวเรา เค้าก็จะกลืนออกมาในสิ่งที่เค้าควรจะเป็น"
 
แล้วคอนเสิร์ตจะทันปีนี้มั้ย?
“หลังส่งเสด็จว่ากัน ปัญหาของเราคือสถานที่ต้องแบ่งๆ กัน น่าจะปลายหรือกลางปีหน้า แบบเบิร์ดเบิร์ดมีแน่นอน มันชื่อ แซยิดคิดจะแดนซ์เอาละวะ 60 ดูซิว่าจะแดนซ์ขนาดไหน เอาใจช่วยพี่เบิร์ดด้วย”
 
เอาเป็นว่าผลงานเพลงได้เจอพี่เบิร์ดให้นายคิดถึงแน่ๆ ส่วนคนที่กุมหัวใจซุปตาร์ตลอดกาลคนนั้น .. คงต้องลุ้นกันหน่อยแหละว่าจะเปิดตัวเมื่อไหร่!
 
ขอบคุณภาพและบทสัมภาษณ์จาก ไทยรัฐ และ ผู้จัดการออนไลน์