ฟันธงเรื่องหัวใจกันหน่อย! ราศีใด ถ่านไฟเก่าปะทุ และ ราศีใด จะได้แฟนในเครื่องแบบ? | BEC Tero Radio
NEWS

ฟันธงเรื่องหัวใจกันหน่อย! ราศีใด ถ่านไฟเก่าปะทุ และ ราศีใด จะได้แฟนในเครื่องแบบ?

Jun 05, 2017 / ดู 708 ครั้ง


 เปิดศึกเช็กดวงในรายการ "ศึก 12 ราศี" ในสัปดาห์นี้ (4 มิถุนายน 2560) หมอดูคนดัง อ.ลักษณ์ เลขานิเทศ ได้มาฟันธงว่าราศีใดที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์ "ถ่านไฟเก่าปะทุ" และ ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์ "จะได้แฟนในเครื่องแบบ"

ซึ่ง ราศีที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์ "ถ่านไฟเก่าปะทุ" คือ ราศีมีน (เกิดระหว่างวันที่ 14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

 ถ่านไฟเก่าในภาษาโหรนั้น หมายถึง คนที่เคยร่วมบุญกันแต่เก่าก่อน แล้วห่างกันไป จากกันไป หรือลึกกว่านั้นคือ เคยรู้จักกันมาเมื่อชาติที่แล้ว แล้วมีเกณฑ์กลับมาเจอกันอีกครั้ง เด่นชัดเนื่องจากดาวพฤหัสบดีย้อนมาเล็งชะตาชาวราศีมีน ตั้งแต่วันที่ 12 มีนาคม จนถึง วันที่ 5 กันยายน ปีนี้ 2560 โดยเฉพาะในช่วงเวลานี้คือ เดือนมิถุนายนทั้งเดือนคนที่เคยร่วมชาติร่วมภพ หรือคนรักเก่าที่จากกันไปด้วยดี จะมีโอกาสได้มาเจอกันแบบฉับพลัน จากการเดินทาง ติดต่อประสานงาน หรือสื่อโซเชียลมีเดีย และถ้าใครกำลังรอใครคนนั้นอยู่ มีเกณฑ์ได้สมหวังในเรื่องของถ่านไฟเก่าจะประทุมาอีกครั้ง

และ ราศีที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์ "จะได้แฟนในเครื่องแบบ" คือ ราศีธนู (เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค. - 15 ม.ค.)

ในที่นี้หมายถึง จะได้แฟน ไม่ใช่คู่ชีวิต นั่นแปลว่า คนที่คบหากุ๊กกิ๊กัน ถ้าใช่ก็ไปต่อ ถ้าไม่ใช่ก็เลิกรากันไป ช่วงนี้เด่นชัดกับชาวราศีธนู เพราะดาวอังคาร ดวงดาวที่เป็นเหมือนทหารและตำรวจ มาโคจรเล็งราศีธนู เพราะฉะนั้นใครที่ยังโสด ก็มีเกณฑ์จะได้ประสบพบเจอกับคนในเครื่องแบบ แล้วถูกตาต้องใจ ส่วนความสัมพันธ์จะยาวไกลแค่ไหน ก็ขึ้นอยู่กับบุญที่ได้สร้างกันมาของคนสองคน