NEWS

ครบเครื่องเรื่องความเผ็ดกับสายหวิว ''ดิว อริสรา'' หุ่นแซ่บขยี้ใจ

May 22, 2019 / ดู 724 ครั้ง

ถือเป็นอีกหนึ่งนางร้ายไซส์มินิที่สวยแซ่บละสายตาไม่ได้จริงๆ สำหรับ ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ หลังจากที่ได้ไปเที่ยวสมุยอวดหุ่นแซ่บเวอร์ จนทะเลต้องรุกเป็นไฟเมื่อเดือนก่อน ล่าสุด สาวดิวได้มาเผยความลับสุดแซ่บพร้อมเคล็ดลับความสวยสุดปังของตัวเองแบบหมดเปลือก ในรายการ Shopee Celebrity Show โดยเธอได้เล่าถึงความสนุกสุดประทับใจจากทริปทะเลเดือด เรียกได้ว่าอากาศที่ว่าร้อนแล้วนั้นก็ไม่สามารถสู้ความเซ็กซี่ของนางร้ายหน้าสวยแบบเธอได้เลย พร้อมเผยที่มาของฉายา "สก๊อย Luxury" ที่ใครหลายๆคนอาจสงสัย ดิวให้คำนิยามคำๆนี้ว่า อาจเพราะว่าตัวเองเป็นผู้หญิงสายบู๊ สายแซ่บ มีจุดยืนที่ชัดเจน บวกกับวิธีดูแลตัวเองและการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงดีๆ

มาถึงคำถามที่ทุกคนรอฟังอย่างใจจดใจจ่อ จะเป็นเรื่องอะไรไปไม่ได้นอกจากเรื่องหัวใจ เอ๊ะ! ตอนนี้สาวดิวมีคนรู้ใจแล้วยัง บอกได้ว่าคำตอบของเธอทำเอาหนุ่มๆ อกหักไปตามๆกัน เพราะตอนนี้มีหนุ่มอาสามาดูแลหัวใจดิวแล้วจ๊ะ เรียกว่าแฮปปี้แบบสุดๆ แต่สาวดิวแอบกระซิบว่า ถึงหัวใจไม่ว่างแต่รูปร่างก็ต้องเป๊ะอยู่เสมอนะ แบบที่ผู้ชายทุกคนไม่อาจละสายตาได้เลย โดยเคล็ดลับของสาวดิวก็ไม่มีอะไรมาก แค่มีตัวช่วยที่รู้ใจอย่าง Jejuvita (เจจูวิต้า) เรียกได้ว่าเลิฟมาก ไม่ว่าจะไปไหนก็ต้องพกติดกระเป๋าไปด้วยตลอด จึงอยากบอกต่อเคล็ดลับความสวยแบบคุ้มๆ ให้กับแฟนๆ ชาวช้อปปี้ทุกคน

สำหรับรายการ Shopee Celebrity Show เม้าท์ไป ช้อปไป รายการไลฟ์สตรีมมิ่งใหม่ล่าสุดบนช้อปปี้ ยังยกทัพเหล่าซุปตาร์ชื่อดังจาก Shopee Celebrity Club มาเผยความลับสุดเอ็กคลูซีฟแบบไม่มีกั๊ก ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พฤษภาคม นี้ พร้อมนักช้อปลุ้นรับโค้ดส่วนลดเพื่อช้อปปิ้งแบบจัดเต็มตลอดเดือน สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Shopee Celebrity Show เม้าท์ไป ช้อปไป ได้ที่แอพพลิเคชั่นช้อปปี้บนมือถือ ได้ที่ https://shopee.co.th/shopee-celebrity-show


ข่าวอื่นๆ

+more