NEWS

ARIVAL งานแสดงกิจกรรมการท่องเที่ยว ทัวร์ชุมชนและแหล่งท่องเที่ยว

Mar 29, 2019 / ดู 612 ครั้ง

Arival The In-Destination Event เดินหน้าจัดงานแสดงกิจกรรมการท่องเที่ยว ทัวร์ชุมชนและแหล่งท่องเที่ยว สุดยอดงานแสดงสินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยวในเอเชียแปซิฟิกที่กรุงเทพฯระหว่างวันที่ 24-26 มิถุนายน 2562

Arival at Bangkok ถูกจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องที่กรุงเทพฯ หลังประสบความสำเร็จจากการเปิดตัวที่สหรัฐอเมริกาและยุโรป งานแสดงเพื่อผู้ประกอบธุรกิจสร้างสรรค์กิจกรรมการท่องเที่ยว ผู้ประกอบธุรกิจนำเที่ยวในชุมชนและแหล่งท่องเที่ยวทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เช่น ทัวร์ชิมอาหาร สวนสนุก พิพิธภัณฑ์ ทริปกอล์ฟ การแข่งขันกีฬาและการผจญภัยเชิงนิเวศ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมท่องเที่ยวใน 100 กิจกรรมเชิงสร้างสรรค์ที่มาร่วมออกงานที่มีผู้เข้าร่วมกว่า 400 คนจากภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและทั่วโลก ภายในงานผู้ประกอบธุรกิจท่องเที่ยวจะได้ร่วมพูดคุยกับเวปไซด์ท่องเที่ยวชั้นนำเช่น TripAdvisor, Experiences, Klook, BeMyGuest, Ctrip, Veltra, Google, iVentureCard, ChangiRecommends, GlobalTix และอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีส่วนของเวิร์กชอปด้านเทคโนโลยีและห้องทดลองสาธิต งานวิจัยเฉพาะเกี่ยวกับวิธีที่นักเดินทางชาวเอเชียและเอเชียแปซิฟิกจองทัวร์ กิจกรรม สถานที่ท่องเที่ยว และสิ่งที่นักท่องเที่ยวคาดหวังและสนใจมากที่สุดในการเดินทางท่องเที่ยว

ในยุคที่แนวโน้มการท่องเที่ยวเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วทั้งในด้านการตลาดดิจิทัล การจัดจำหน่าย ความสัมพันธ์ระหว่างบริษัทท่องเที่ยวออนไลน์ การเพิ่มขึ้นของประสบการณ์การเดินทาง และความเป็นส่วนตัว การท่องเที่ยวภาคกิจกรรมการท่องเที่ยว ทัวร์ชุมชนและแหล่งท่องเที่ยว มีมูลค่าถึง 170 พันล้านเหรียญสหรัฐต่อปี ใหญ่เป็นอันดับสามของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวรองจากอุตสาหกรรมการบินและอุตสาหกรรมโรงแรมที่พัก "งานแสดงนี้เป็นแหล่งรวบรวมส่วนที่ดีที่สุดในการเดินทางท่องเที่ยว และเป็นภาคการท่องเที่ยวที่เติบโตเร็วที่สุด Arival มุ่งมั่นที่จะช่วยขับเคลื่อนธุรกิจสร้างสรรค์ประสบการณ์ท่องเที่ยวที่น่าตื่นตาตื่นใจและมีประโยชน์" ดักลาส เควนบี้ (Douglas Quinby) ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Arival และเป็นนักวิเคราะห์และนักพูดในวงการอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงระดับโลกกล่าว

บรูซ โรซาร์ด (Bruce Rosard) ซีโอโอของ Arival ซึ่งมีประสบการณ์ 35 ปีในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวรวมถึงการเป็นผู้ประกอบการธุรกิจนำเที่ยวกว่าทศวรรษกล่าวว่า "ผู้เข้าร่วมงาน Arival จะได้ทราบถึงเทคโนโลยีล่าสุดในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการจองจากตลาดเช่น จีน ญี่ปุ่น เกาหลี ยุโรปและอเมริกาเหนือ มีการจัดเวิร์กชอปโดยผู้มีความรู้ในตลาดการท่องเที่ยว การจัดห้องทดลองสาธิตเทคโนโลยีและแพลตฟอร์มการจัดจำหน่ายล่าสุดให้กับผู้ประกอบการที่กำลังค้นหาตัวแทนขายสินค้าและบริการท่องเที่ยวออนไลน์ สำหรับผู้ประกอบธุรกิจนำเที่ยว ผู้ให้บริการกิจกรรมและประสบการณ์การท่องเที่ยว ธุรกิจการขนส่งภาคพื้นดินและจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยว ? หากคุณคือผู้มีบทบาทในการกำหนดประสบการณ์ของนักเดินทางท่องเที่ยวในเอเชียแปซิฟิก งาน Arival at Bangkok คืองานแสดงที่คุณกำลังมองหา" โรซาร์ดกล่าว


###

เกี่ยวกับ ARIVAL
Arival แหล่งรวบรวมกิจกรรมการท่องเที่ยว ทัวร์ชุมชนและแหล่งท่องเที่ยว - ส่วนที่ดีที่สุดและสำคัญที่สุดของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว - งานแสดงสินค้าและบริการอุตหกรรมการท่องเที่ยวจากทั่วโลก เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจการสร้างประสบการณ์ท่องเที่ยวในจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยว ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 โดย Douglas Quinby, Bruce Rosard และ Alex Kremer, Arival จัดงานแสดงกิจกรรมการท่องเที่ยว ทัวร์ชุมชนและแหล่งท่องเที่ยว ที่กำหนดอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในลาสเวกัส ปี 2560 และ 2561 และที่กรุงเบอร์ลินในเดือนมีนาคม 2562 งานแสดงฯถูกจัดติดต่อกันที่กรุงเทพฯ ในวันที่ 24-26 มิถุนายน 2562 นี้ และจะจัดในออร์แลนโดระหว่างวันที่ 28-31 ตุลาคม 2562 และในกรุงเบอร์ลิน ในวันที่ 1-3 มีนาคม 2563 เยี่ยมชม arival.travel

สื่อมวลชนติดต่อ:
เคน สก๊อต | สก๊อตเอเชีย คอมมิวนิเคชั่นส์ | อีเมล: kens@scottasia.net
แอน ศรีวงษา | สก๊อตเอเชีย คอมมิวนิเคชั่นส์ | อีเมล: ann@scottasia.net | มือถือ: (+66) 91 806 0484


ข่าวอื่นๆ

+more