ดื่มด่ำค่ำคืนสุดพิเศษกับศิลปินแจ๊ส จอห์น ดิ มาร์ติโน่ ณ โรงแรม เดอะ เวสทินแกรนด์ สุขุมวิท | BEC Tero Radio
NEWS

ดื่มด่ำค่ำคืนสุดพิเศษกับศิลปินแจ๊ส จอห์น ดิ มาร์ติโน่ ณ โรงแรม เดอะ เวสทินแกรนด์ สุขุมวิท

May 10, 2018 / ดู 595 ครั้ง

เตรียมตัวให้พร้อมกับค่ำคืนสุดพิเศษอันแสนประทับใจ กับครั้งแรกของศิลปินแจ๊สที่มีชื่อเสียงจากฝั่งอเมริกา ที่จะมาเล่นดนตรีแจ๊สสดๆให้คุณได้เคลิบเคลิ้มไปกับบรรยากาศสุดโรแมนติค ที่เซสท์บาร์ แอนด์ เทอร์เรส ในวันอังคารที่ 15 พฤษภาคม 2561 นี้

โรงแรม เดอะ เวสทินแกรนด์ สุขุมวิท ภูมิใจนำเสนอศิลปินแจ๊สระดับโลก จอห์น ดิ มาร์ติโน่ (John di Martino) ศิลปินที่มีชื่อเสียงจากฝั่งตะวันตกเมืองนิวยอร์คสู่ฝั่งตะวันออกใจกลางเมืองกรุงเทพฯ จอห์น ดิ มาร์ติโน่ นักประพันธ์, โปรดิวเซอร์และนักเปียโน ซึ่งเป็นศิลปินที่มีสามารถทางดนตรีในสายคลาสสิคและสายแจ๊ส เคยร่วมงานกับศิลปินแจ๊สที่มีชื่อเสียงมาแล้วอย่าง เดวิด นิวแมน, แพท มาร์ติโน่, ฮูสตัน เพอร์สัน และทัช มาฮาล และยิ่งไปกว่านั้นคุณก็จะได้พบกับแขกรับเชิญพิเศษที่จะมาร่วมบรรเลงในค่ำคืนนี้อีกด้วย

พบกับโปรโมชั่นเครื่องดื่มค็อกเทลที่ผ่านการรังสรรค์ขึ้นจาก "มิกโซโลจิสต์" หรือผู้สร้างสรรค์เครื่องดื่มค็อกเทลอันเปี่ยมด้วยศิลปะและสไตล์เพื่อค่ำคืนอันแสนพิเศษนี้โดยเฉพาะ จิบค็อกเทลไปพร้อมกับการดื่มดำเสียงดนตรีแจ็สเพราะๆจาก จอห์น ดิ มาร์ติโน่และวงดนตรีแจ๊สจากทางโรงแรม เริ่ม 19:00 - 20:00 น. จิบค็อกเทลสูตรพิเศษเคล้าคลอเสียงดนตรีที่พร้อมให้บริการในราคาเพียงแก้วละ 250 ++ บาทเท่านั้น

-ร็อบรอย (Rob Roy)
-เนโกรนิ (Negroni)
- แมนฮัตตัน (Manhattan)
-โอลด์ แฟชั่นด์ (Old Fashioned)
- รัสตี้ เนล (Rusty Nail)

สะดวกสบายกับการเดินทางสู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ด้วยวิธีที่สะดวกและรวดเร็ว แค่ก้าวลงจากสถานีรถไฟฟ้าอโศกและสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสุขุมวิทก็จะถึงโรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพฯ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร 02 207 8000 หรืออีเมล์ zest.bangkok@westin.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์โรงแรมได้ที่ www.westingrandesukhumvit.com และติดตามข่าวสารต่างๆทาง www.facebook.com/westinbangkok หรือ Instagram @westinbangkok


ข่าวอื่นๆ

+more