จัดปาร์ตี้ประชุมกันเบาๆ กับชุดเมนูอาหารพร้อมเครื่องดื่มส่งตรงถึงที่ | BEC Tero Radio
NEWS

จัดปาร์ตี้ประชุมกันเบาๆ กับชุดเมนูอาหารพร้อมเครื่องดื่มส่งตรงถึงที่

Jan 18, 2018 / ดู 592 ครั้ง

เสิร์ฟความสุขถึงบ้าน! ส่งท้ายปีด้วยปาร์ตี้เซตจาก Heineken x Greyhound

ใกล้ช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองแล้ว หนึ่งในไฮไลต์สำคัญคืองานปาร์ตี้ ที่มีอยู่ทั่วไปทั้งตามร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า และสถานที่ต่าง ๆ มองไปทางไหนก็อบอวลไปด้วยความสุขและความสนุกสนาน แต่สำหรับบางคนที่ไม่อยากออกไปนั่งชิลล์เอาต์ที่ร้านอาหาร ก็สามารถจัดปาร์ตี้คูล ๆ ที่บ้านได้ เพราะตอนนี้ ส่งตรงถึงบ้านได้ ด้วยบริการ Food Delivery ล่าสุดในแคมเปญ Star Delivery Service โดยบริการนี้เป็นแบบ Private Party Provider ที่แพ็กเกจให้เลือก ตั้งแต่ไซส์ M ราคา 6,500 บาท ไซส์ L ราคา 8,900 บาท และสุดท้ายกับไซส์ XL ราคา 10,500 บาท แต่ละแพ็กเกจจะแตกต่างกันที่ปริมาณเครื่องดื่ม และจำนวนอาหาร เฉลี่ยต่อหัวถือว่าถูกมาก เพียงคนละ 500-600 บาท


วันนี้ขอจัดปาร์ตี้ส่วนตัวแบบเบา ๆ ด้วยแพ็กเกจไซส์ M นำทีมโดยเครื่องดื่มเย็น ๆ ชื่นใจหลังเลิกงานจาก Heineken เป็นตัวชูโรง ซึ่งถูกบรรจุอยู่ในถัง Keg แบบจัดเต็ม โดยทีมงานจาก [url= https://www.wongnai.com/articles/star-delivery-service-by-greyhound]Star Delivery Service [/url] มาช่วยติดตั้งให้ พร้อมให้แนะนำวิธีใช้ต่าง ๆ อาทิเช่น รินยังไงให้ฟองน้อยที่สุด และสอนการใช้อุปกรณ์ปาดฟองเบียร์ที่แถมมากับเช็ตด้วย


ด้านเมนูอาหารในเซ็ต M ก็ไม่น้อยหน้า เรียกได้ว่าจัดเต็มเช่นกัน แถมรสชาติดีไม่แพ้ที่ร้านซะด้วย มีทั้งเมนูกินเล่น (Appetizers) อย่าง ปีกไก่แดดเดียวชุบน้ำปลาทอด, แซลมอนแช่พริก, ตับบดฝรั่งเศสพร้อมขนมปังปิ้ง และ ยำเกาเหลาแห้งหมู นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารหลักสำหรับคนที่อยากจัดหนักหน่อยทั้ง ก๋วยเตี๋ยวห่อหมูสับ, สปาเกตตีผัดพิโรธไก่ และ ข้าวผัดปลาสลิดใบกะเพรา รับรองว่าอิ่มจุใจแน่นอน


ยัง! ยังไม่หมดแค่นั้น นอกจากหลากหลายเมนูของทาง Greyhound แล้ว ในเซตยังมีเครื่องดื่มและพร็อพจัดงานปาร์ตี้คูล ๆ จากทาง Heineken อีกด้วย บอกเลยครับว่าบริการ Star Delivery Service ช่วยสร้างสีสันและความสนุกสนานให้กับทุกคนได้อย่างแน่นอน

บริการ Star Delivery Service
พร้อมส่งความสุขข้ามปีตั้งแต่วันนี้ - 31 มกราคม 2561 เวลา 10.00 - 22.00 น. แต่จะปิดรับออเดอร์สุดท้ายตอน 1 ทุ่มตรง สั่งล่วงหน้า 3 ชั่วโมง ผ่าน 2 ช่องทาง ทั้ง Line: @STARDELIVERY และ Call Center: 080-584-5882 นะครับ

อ่านต่อที่นี่
https://www.wongnai.com/articles/star-delivery-service-by-greyhound


ข่าวอื่นๆ

+more