''ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์'' ชวนคนไทยร่วมเฉลิมฉลองฤดูใบไม้ผลิกับผองเพื่อนดิสนีย์ พร้อมโซนใหม่มากมาย | BEC Tero Radio
NEWS

''ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์'' ชวนคนไทยร่วมเฉลิมฉลองฤดูใบไม้ผลิกับผองเพื่อนดิสนีย์ พร้อมโซนใหม่มากมาย

Jan 16, 2018 / ดู 538 ครั้ง

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลเฉลิมฉลองฤดูใบไม้ผลิกับผองเพื่อนดิสนีย์
พร้อมตัวการ์ตูนสุดน่ารักจากดิสนีย์กว่า 100 ชีวิต ตั้งแต่เช้าจรดค่ำที่ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์รีสอร์ท
สนุกไปกับโชว์ "พวกเรารักมิคกี้!" (We Love Mickey!) ด้วยเทคนิคแสงสีเสียงตระการตายามค่ำคืน
และโปรโมชั่นพิเศษสำหรับที่พักและบัตรเข้าสวนสนุกที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินตลอดฤดูกาลนี้

พบกับประสบการณ์รูปแบบใหม่ที่เต็มไปด้วยเวทมนตร์และความน่าตื่นตาตื่นใจที่จะมาสะกดทุกท่านในช่วงฤดูใบไม้ผลินี้ ณ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ พบกับเหล่าผองเพื่อนจากดิสนีย์กว่า 100 ชีวิตมาร่วมเทศกาลเฉลิมฉลองฤดูใบไม้ผลิกับผองเพื่อนดิสนีย์ (Disney Friends Springtime Carnival) ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม ถึง 20 มิถุนายน 2561 นี้

ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์รีสอร์ทขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวชาวไทยทุกท่านร่วมเพลิดเพลินไปกับฤดูกาลแห่งการเริ่มต้นใหม่ และผจญภัยไปกับสถานที่พักผ่อนที่ดีที่สุดในฤดูใบไม้ผลินี้ เริ่มตั้งแต่ขบวนพาเหรด "พวกเรารักมิคกี้!" (We Love Mickey!) พร้อมโชว์แสงสีเสียงยามค่ำคืนใหม่ล่าสุดบน เมนสตรีท ยูเอสเอ (Main Street, U.S.A.) ที่เหล่าผองเพื่อนดิสนีย์ทั้งใหม่และเก่ามารอต้อนรับและคอยถ่ายภาพกับแขกที่มาเยือนคาริบูนิ มาร์เก็ตเพลส (Karibuni Marketplace) ร้านค้าธีมแอฟริกาใหม่ล่าสุดในแอดเวนเจอร์แลนด์ (Adventureland) รวมถึงจุดอื่นๆ ทั่วทั้งสวนสนุก ยิ่งกว่านั้นเรายังมีไข่อีสเตอร์ขนาดใหญ่ที่มีลวดลายตัวการ์ตูนจากดิสนีย์กระจายอยู่ทั่วสวนสนุกรอให้คุณค้นหาและถ่ายภาพ รวมถึงอาหารและเครื่องดื่มแสนอร่อยให้คุณลิ้มลอง พร้อมของที่ระลึกต่างๆ ให้คุณซื้อเก็บสะสม โดยนักท่องเที่ยวทุกคนยังสามารถเลือกที่จะเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ที่พักและร้านอาหารชั้นเลิศที่รีสอร์ททั้ง 3 แห่งได้อีกด้วย

สิทธิประโยชน์พิเศษสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทยเท่านั้น
1. รับส่วนลดค่าที่พักสูงสุด 15%
2. รับบัตรกำนัลมูลค่า HK$50 สำหรับซื้อของที่ระลึก จำนวน 1 ใบ หรือวาฟเฟิลฟรี 1 ชิ้นเมื่อซื้อบัตรผ่านประเภท 1 วัน
3. รับส่วนลดสำหรับบัตรผ่านประเภท 2 วัน (ราคาพิเศษสุดเพียงจ่ายเพิ่มอีก HK$70 จากราคาบัตรผ่านประเภท 1 วัน) พร้อมรับบัตรกำนัลส่วนลดมูลค่า HK$30 สำหรับซื้อของที่ระลึก จำนวน 1 ใบ

สิทธิประโยชน์พิเศษสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทยที่ซื้อแพคเกจภายในงานท่องเที่ยว ดังนี้
1. มหกรรมตั๋วเครื่องบินและทัวร์ราคาพิเศษ HOT TRIP HOT PRICE ครั้งที่ 6 ระหว่างวันที่19 ? 21 ม.ค. 2561 ณ ลานอีเดน 2 ชั้น 2 เซ็นทรัลเวิลด์
2. งาน "เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก" ครั้งที่ 22 Thai International Travel Fair 2018 ระหว่างวันที่ 7-11 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
3. งาน Wonderful Hong Kong & Macao Travel Expo 2018 ระหว่างวันที่ 7 - 11 กุมภาพันธ์ 2561
4. งาน Discover Thailand Discover The World (DTDW) ระหว่างวันที่ 1 - 4 มีนาคม 2561


ข่าวอื่นๆ

+more