แอป JoYo ร่วมแจมแคมปัสทัวร์กับ Virgin Hitz Radio | BEC Tero Radio
NEWS

แอป JoYo ร่วมแจมแคมปัสทัวร์กับ Virgin Hitz Radio

Dec 14, 2017 / ดู 463 ครั้ง

ช่วงเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา แอป JoYo แอปในการสร้างสรรค์และแชร์วิดีโอสั้นสุดคูลได้ร่วมแจมกิจกรรม มันส์ยกมอของเวอร์จิ้นฮิตส์เรดิโอ ที่ยกขบวนไปบุก 4 มหาวิทยาลัยชั้นนำได้แก่ มศว.องครักษ์ , ม.รังสิต , ม.ธุรกิจบัณฑิต และ ม.นอร์ทกรุงเทพ ซึ่งได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี เพราะแอป JoYo มีการอัพเดตเพลงฮิตรวดเร็ว ฉับไว และยังสามารถสร้างสรรค์คลิปวิดีโอสั้นได้อย่างง่ายดาย พร้อมลูกเล่นถูกใจ แถมในบูธยังได้เตรียมพร็อพเก๋ๆ อย่าง หน้ากาก วิกผมปลอม และอุปกรณ์อื่นๆ ทำให้นักศึกษายิ่งสนุกไปกับการทดลองถ่ายคลิปสั้นๆ และแชร์ในแอปกันไม่เลิกเลยทีเดียว

JOYO ยังเชิญชวนเหล่าดีเจจากเวอร์จิ้นฮิตส์เรดิโอมาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ โดยได้จัดกิจกรรม DJ Battle ขึ้นระหว่าง #TeamBoy และ #TeamBelleBoom ใครเชียร์ดีเจทีมไหน ทำคลิปในแอป JoYo แล้ว Hashtag ทีมที่คุณอยากให้ชนะได้เลย ทีมไหนชนะ ลูกทีมมีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัล Gift Voucher มูลค่า 10,000 บาท ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ ประกาศผล 13 ธันวาคม 2560 รายละเอียดเพิ่มเติมติดตามได้ที่ JoYoThailand facebook fanpage ซึ่งกิจกรรมนี้ได้รับเสียงตอบรับอย่างดีจากเหล่านักศึกษาทุกมหาลัย

ในฐานะที่ JOYO เป็น APP สร้างคลิปวิดีโอสั้นสุดคูล ที่ค่อยๆเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของนักศึกษามหาวิทยาลัย รวบรวมเพลงท็อปชาร์ทไว้ให้เหล่าวัยรุ่นสุดชิล และไม่หยุดที่จะเพิ่มประสิทธิภาพฟังก์ชั่นใหม่ๆที่เป็นที่ชื่นชอบของเหล่าวัยรุ่นตลอดเวลา ตอนนี้เมื่อคุณเดินเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัย จะพบเห็นภาพของนักสร้างสรรค์คลิปทั้งหลายอยู่ในทุกๆที่อย่างไม่ต้องแปลกใจ