ศึกแห่งศักดิ์ศรีชิงความเป็นหนึ่ง ONE: WARRIORS OF THE WORLD | BEC Tero Radio
NEWS

ศึกแห่งศักดิ์ศรีชิงความเป็นหนึ่ง ONE: WARRIORS OF THE WORLD

Nov 23, 2017 / ดู 964 ครั้ง

การแข่งขันศิลปะการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์เอเชีย One Championshipพร้อมเสิร์ฟความมันส์อีกครั้งสู่สายตาคอหมัดมวยกับรายการ ONE: WARRIORS OF THE WORLD ซึ่งจะเกิดขึ้นที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี วันเสาร์ที่ 9 ธันวาคม 2560 พบกับคู่หยุดโลกระหว่างยอดนักสู้ไร้พ่าย โยชิทากะ นาอิโตะ เจ้าของเข็มขัดแชมป์โลกรุ่นสตรอว์เวทจากญี่ปุ่น กับ อเล็กซ์ ซิลวา ผู้ท้าชิงสุดแกร่งจากบราซิล พร้อมด้วยคอนเสิร์ตจากศิลปินระดับตำนาน “ปู พงษ์สิทธิ์” ที่มาร่วมสร้างความมันส์ส่งท้ายค่ำคืน

โยชิทากะ นาอิโตะ ผู้ครอบครองเข็มขัดแชมป์โลกรุ่นสตรอว์เวทของเวที วัน แชมเปี้ยนชิพ กล่าวว่า “การคว้าแชมป์รุ่นสตรอว์เวทและเป็นแชมป์โลกคือสิ่งที่ผมใฝ่ฝันมาตลอด รวมถึงการถูกยอมรับจากทุกคน นั่นคือสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับผม ขณะเดียวกันการมีเข็มขัดอยู่ในมือก็แสดงให้เห็นว่าผมคือคนที่เก่งที่สุดในเวทีนี้ ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะมาถึงจุดนี้ได้ มันคือสิ่งที่ได้มาจากการทำงานหนักและทุ่มเทอย่างสุดความสามารถ ส่วนอเล็กซ์ ซิลวา เขาคือผู้ผู้ท้าชิงที่น่าทึ่งและเป็นยอดฝีมือคนหนึ่ง และตอนนี้ผมก็เตรียมตัวมาเป็นอย่างดีและพร้อมที่จะใช้ทักษะที่มีทั้งหมดในการแข่งขันครั้งนี้”

ทางด้านอเล็กซ์ ซิลวา ผู้ท้าชิง ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “การเอาชนะ ฮายาโตะ ซูซูกิ ในไฟต์ก่อนหน้าคือหนึ่งในความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ของผมในเวที วัน แชมเปี้ยนชิพ ส่วนไฟต์นี้ผมเตรียมตัวมาเป็นอย่างดีในการเจอกับนาอิโตะ มันต้องเป็นแมตช์ที่หนักหนาสาหัสไม่น้อยและทางที่ดีเขาไม่ควรจะเข้ามาประชิดตัวผมหรือทำให้ผมล้มลงกับพื้น เพราะถ้าหากเป็นเช่นนั้นแล้ว เขาเสร็จผมแน่ มันเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นมากกับโอกาสที่ผมได้รับในครั้งนี้และผมจะคว้าเข็มขัดกลับมาฝากทีมของผมทุกคนให้ได้”

สำหรับโยชิทากะ “โนบิตะ” นาอิโตะ คือนักสู้จากเมืองชิบะ ประเทศญี่ปุ่น เจ้าของเข็มขัดแชมป์โลกรุ่นสตรอว์เวทของ วัน แชมเปี้ยนชิพ คนปัจจุบัน เขาคือชายผู้ไร้พ่ายบนสังเวียนนี้ ขึ้นชก 12ครั้ง ชนะรวด โดยชัยชนะ 6 ครั้ง มาจากการจับคู่ต่อสู้ใส่ท่าซับมิชชั่น และน็อคคู่ต่อสู้ 1 ครั้งด้วยกัน ขณะเดียวกันนักสู้วัย 33 ปี ยังเป็นที่โด่งดังในประเทศบ้านเกิดจากความสำเร็จในการคว้าแชมป์รุ่นฟลายเวทของเวที Shooto ก่อนคว้าเข็มขัด วัน แชมป์เปี้ยนชิพ เส้นปัจจุบันจากการเอาชนะ เดชดำรงค์ ส. อำนวยศิริโชค นักสู้ชาวไทยเมื่อปี 2016

ส่วนอเล็กซ์ ซิลวา ผู้ท้าชิงจากดินแดนแซมบ้า เขาคือผู้เชี่ยวชาญการต่อสู้ สไตล์ บราซิเลียน ยิวยิตสู ดีกรี สายดำขั้น 2 ส่วนรายการ วัน แชมเปี้ยนชิพนั้น ได้ผ่านสังเวียนมาแล้ว 6 ครั้งด้วยกัน แพ้เพียงครั้งเดียวคือไฟต์เปิดตัว นอกนั้นชนะรวดใน 5 ไฟต์หลัง ซิลวามีความชำนาญเป็นพิเศษในสายเทคนิคการจับคู่ต่อสู้เข้าล็อคแล้วเผด็จศึกด้วยท่าซับมิชชั่นรูปแบบต่างๆ ขณะที่ไฟต์ล่าสุดที่เขาเอาชนะ ฮายาโดะ ซูซูกิ นักสู้ไร้พ่ายจากญี่ปุ่นมาได้ก็ทำให้เขามีความมั่นใจมากขึ้นและพร้อมที่จะคว้าเข็มขัดแชมป์รุ่นสตรอว์เวทจาก นาอิโตะ มาให้ได้

พิเศษ! 95.5 Virgin HitZ และ RockOnRadio.FM  ให้คุณไปมันส์กับ ONE: WARRIORS OF THE WORLD ในราคาพิเศษกับส่วนลด 25% เพียงแสดง Promo Code นี้ที่จุดจำหน่ายบัตรไทยทิคเก็ตเมเจอร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์และอีจีวีทุกสาขา

 

 

 

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.onefc.comหรือทางทวิตเตอร์ อินสตาแกรม @ONECHAMPION และทางเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/ONEChampionship.


ข่าวอื่นๆ

+more